Rộ thông tin Hà Tăng đã sinh con trai vào trưa nay 7/4

Tiểu Linh Đồng |

Dòng status đầy ẩn ý trên trang cá nhân của stylist Trần Quang Tuyến khiến nhiều người "nửa thực, nửa ngờ" về thông tin Hà Tăng hạ sinh quý tử.

Cuối năm 2012, Tăng Thanh Hà bất ngờ "theo chồng bỏ cuộc chơi" khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp.

Từ sau khi kết hôn, Tăng Thanh Hà càng kín tiếng hơn trước. Chính vì thế, người hâm mộ càng tò mò về cuộc sống sau hôn nhân của "ngọc nữ" showbiz Việt hơn bao giờ hết.

Khi có thông tin Tăng Thanh Hà mang bầu rất nhiều fan hâm mộ đã vui mừng cho mái ấm trọn vẹn của cô.

Là một người rất kín tiếng nên mọi thông tin trong quá trình "bầu bí" của Tăng Thanh Hà đều ở diện bí mật. Mỗi lần xuất hiện trước truyền thông, ngọc nữ của showbiz Việt sẽ diện những bộ váy rộng rãi để che đi vòng 2 đang lớn dần.

Cuối tháng 3/2015, stylist Trần Quang Tuyến - một người anh em thân thiết của Tăng Thanh Hà đã chia sẻ trên trang cá nhân những dòng status đầy ẩn ý.

Thông qua đoạn status nhiều người đoán rằng Tăng Thanh Hà đang mang bầu quý tử đầu lòng và sẽ hạ sinh vào tháng tới.

Thông tin trên trang cá nhân của stylist Quang Tuyến.

Tin đồn bắt nguồn từ dòng status ẩn ý trên trang cá nhân Trần Quang Tuyến.

Trưa nay, 7/4, Quang Tuyến cũng bất ngờ chia sẻ lên trang cá nhân của mình status ẩn ý về việc đang có mặt tại bệnh viện nổi tiếng mà nhiều sao nữ Việt Nam chọn là nơi sinh con. Đây cũng là bệnh viện mà nữ ca sĩ Thủy Tiên hạ sinh bé Bánh Gạo.

Ngoài việc check - in tại bệnh viện này, Quang Tuyến cũng "tag" Tăng Thanh Hà vào trong dòng status.

Cũng chính từ status đầy ẩn ý này mà nhiều người nghĩ rằng Hà Tăng đã sinh con trai tại bệnh viện. Thậm chí một số tờ báo cũng đã đưa tin về việc "Út nhỏ" Hà Tăng đã hạ sinh con trai.

Không chỉ thế, trên trang cá nhân của Phillip Nguyễn cũng bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái với icon vui mừng. Cũng như Quang Tuyến, anh cũng check - in tại Bệnh viện này và không quên "tag" anh trai Louis Nguyễn và chị dâu Tăng Thanh Hà.

Khi thông tin Hà Tăng sinh con rộ lên trên các mặt báo, stylist Quang Tuyến cho biết anh chỉ vào bệnh viện để thăm một người bạn chung của anh và Hà Tăng mà thôi.

Một số nguồn tin cho biết Hà Tăng vẫn đang chờ sinh tại nhà chứ chưa tới bệnh viện như một số báo đưa.

Hiện tại, chúng tôi đang cố gắng liên lạc với một số người bạn của Hà Tăng để xác minh thông tin.