Đây là thương vụ mua bán gây choáng nhất trong làng xe Anh quốc khi chủ một đại lý xe có tên John Collins bỏ ra 20 triệu bảng Anh, (tương đương với gần 30 triệu USD) mua trọn bộ sưu tập xe 26 chiếc, thuộc nhiều nhãn hiệu nổi tiếng khác nhau.
Trong đó, phần lớn là xe cổ với những hiếm như Aston Martin DB4 Zagato Sanction II, Ferrari 512 BBi hay Lamborghini Miura.
Theo các chuyên gia xe cổ, nhiều chiếc Ferrari trong bộ sưu tập có giá trị hơn 1 triệu bảng, tương đương 1,5 triệu USD.
Chẳng hạn, chiếc Lamborghini LP500S đời 1982 mới chạy đúng 500 dặm, tương đương 804 km hay chiếc Jaguar E-Type mới vận hành tổng quãng đường 2.605 dặm hay 4.192 km.
Dù vận hành ít nhưng những xe này được bảo quản và chăm sóc trong điều kiện cực tốt nên vẫn có khả năng vận hành tốt.