Tài sắc vẹn toàn của cô nữ sinh ĐH Văn hoá

Vũ Bá |

Trịnh Thị Thu Thảo (sinh năm 1994) là cô gái xinh đẹp, học giỏi và luôn sống hết mình với đam mê làm truyền thông.

Trịnh Thị Thu Thảo được nhiều người biết đến là cô gái xinh đẹp, năng động học giỏi, từng là thủ khoa đầu vào trường Đại học Văn hóa Hà Nội.

Cô nữ sinh đến từ Phú Thọ có một niềm đam mê với truyền thông, nên khi đã là sinh viên khoa Ngôn ngữ học trường Đại học Khoa học Xã hội Nhân văn, Thu Thảo quyết định thi lại vào khoa Văn hóa học, trường Đại học Văn hóa.

“Nhiều người cũng nói rằng, Khoa học Xã hội Nhân văn là một trường thuộc top đầu, sau này ra có thể xin việc dễ hơn. Nhưng vì niềm đam mê làm truyền thông, mình đã thi sang Đại học Văn hóa. Với mình đây là một sự thay đổi đúng đắn”.

Trong quá trình học tập, để xứng đáng với danh xưng “Thủ khoa”, cô gái sinh năm 1994 luôn cố gắng đạt được những thành tích cao.

Nhận được nhiều học bổng của trường Đại học Văn hóa Hà Nội, học bổng Tiếng Anh của Trung tâm tiếng Anh Smartcom. Mới đây nhất, cô nữ sinh xinh đẹp được Đại sứ quán Canada trao tặng học bổng và tôn vinh vào Top 10 nữ sinh Hà Thành.

Không chỉ khẳng định mình trên lĩnh vực học tập, Thu Thảo còn được biết đến là cô gái xinh đẹp, năng động. Hiện tại, cô là một thành viên tích cực trong Câu lạc bộ Truyền thông Đại học Văn hóa Hà Nội.

Thu Thảo nằm trong top gương mặt khả ái “Tấm gương” của báo Tiền Phong. Năm 2013, cô nữ sinh Đại học Văn hóa Hà Nội lọt vào top 20 cuộc thi ảnh Nữ sinh Việt Nam và đạt giải thường Hoa trạng nguyên.

Ngoài đam mê làm truyền thông, cô gái sinh năm 1994 còn có sở thích làm MC, chụp ảnh và đóng phim. Cô là người mẫu của nhiều shop thời trang, CLB mô tô. Đã từng tham gia đóng một số phim ngắn, làm MC cho nhiều sự kiện.

“Mặc dù gia đình hướng cho mình sau này sẽ làm việc trong nhà nước, vì bố mẹ không muốn con gái suốt ngày lăn lộn bên ngoài rất vất vả. Nhưng mình muốn được làm việc theo sở thích và đam mê của mình, dần dần gia đình cũng không phản đối nữa”.