Làm rõ vụ 12 con dê “đi nhầm” vào trang trại của Bí thư Huyện ủy

Nguyễn Hải |

Tỉnh ủy Thanh Hóa đã chỉ đạo kiểm tra, xác minh việc 12 con dê cấp cho hộ nghèo lại được chuyển vào trang trại của Bí thư Huyện ủy.

Những ngày qua tại Thanh Hóa, thông tin 12 con dê cấp cho hộ nghèo nhưng không hiểu sao lại được đưa vào trang trại của nhà Bí thư Huyện ủy Thạch Thành, ông Đỗ Minh Quý, khiến dư luận bức xúc.

Nội dung văn bản nêu: Những ngày qua, một số báo đã đưa thông tin phản ánh về việc cán bộ khuyến nông huyện Thạch Thành cấp không đúng đối tượng 12 con dê của thị xã Bỉm Sơn hỗ trợ huyện Thạch Thành theo Chương trình kết nghĩa giữa 2 đơn vị trong triển khai thực hiện Nghị quyết 09-NQ/TU của Tỉnh ủy, về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác giảm nghèo nhanh và bền vững ở các huyện miền núi Thanh Hóa đến năm 2020, cho gia đình đồng chí Bí thư Huyện ủy Thạch Thành.

Trước tình hình trên, Thường trực Tỉnh ủy đã chỉ đạo Ban cán sự Đảng ủy nhân dân tỉnh chỉ đạo Ủy ban nhân dân tỉnh kiểm tra, làm rõ nội dung thông tin các báo phản ánh.

Để có cơ sở giải quyết và xử lý, Thường trực Tỉnh ủy tiếp tục có ý kiến chỉ đạo như sau: Giao Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy phối hợp với Ban Nội chính, Ban Dân vận Tỉnh ủy, Ban cán sự Đảng ủy xác minh, làm rõ nội dung trên.

 

theo VOV