Một phụ nữ bốc cháy giữa trưa nắng

Cát Tường |

Người dân sống trong một hẻm nhỏ ở phường Chánh Nghĩa thấy hàng xóm của mình là bà N.T.T (60 tuổi) cháy rực khắp người rồi nằm gục trên đường hẻm.

Chiều 8/1, Công an TP.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương tổ chức khám nghiệm hiện trường làm rõ vụ một người phụ nữ ngụ ở phường Chánh Nghĩa, bị lửa thiêu toàn thân dẫn đến nguy kịch.

Trước đó, khoảng 11h cùng ngày, người dân sống trong một hẻm nhỏ ở phường Chánh Nghĩa thấy bà N.T.T (60 tuổi) cháy rực khắp người rồi nằm gục trên đường hẻm.

Mọi người vội tới dập lửa nhưng lúc này, toàn thân bà T. đã bị bỏng rất nặng. Bà không đủ sức nói chuyện mà chỉ thở thoi thóp. Đặc biệt vùng mặt và tóc cháy đen. Gần hiện trường, phát hiện một chai chứa xăng.

Ngay đó, lực lượng chức năng của phường Chánh Nghĩa đưa nạn nhân đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Dương cấp cứu.

Do thương tích quá nặng, nạn nhân được chuyển tiếp lên bệnh viện Chợ Rẫy TPHCM. Hiện người thân của bà T. đang túc trực tại bệnh viện theo dõi diễn biến sức khỏe của bà.

Người dân khu vực cho biết bà T. sống cùng chồng và con. Thời điểm xảy ra vụ việc chồng và con bà T. đều đi làm, không có nhà còn bà T. bán bún bò Huế. Ngay sáng 8/1, bà còn buôn bán bình thường.

Cơ quan công an vẫn đang làm rõ vụ việc

theo Dân Việt