Tỏa sáng ở Man City, Lampard bất ngờ... xuống giá

Tùng Lâm |

Càng thi đấu hay tại Premier League trong màu áo Man City, Lampard càng mất giá ở bên kia Đại Tây Dương.

Lampard đã làm không ít NHM Chelsea cảm thấy buồn khi quyết định gắn bó với Man City đến hết mùa giải. Dù vậy, fan của The Blues chưa hẳn là những người chịu tác động nhiều nhất.

Ở bên kia Đại Tây Dương, CĐV của CLB New York City FC thậm chí còn đang giận dữ. Đội bóng này mới được thành lập và 2015 là mùa giải đầu tiên của họ tại MLS. Để thu hút NHM, New York City FC đã đưa về các tên tuổi như David Villa Lampard.

Nhưng trong khi Villa đã trở lại nước Mỹ để sẵn sàng cho mùa giải mới thì tiền vệ người Anh lại làm tất cả chưng hửng bằng quyết tâm tiếp tục chinh chiến tại Premier League.

Lampard càng chơi hay, NHM New York City FC càng bực mình. Các cửa hàng của đội mới đây đã đồng loạt bán đại hạ giá áo in hình Lampard từ 28 USD xuống chỉ còn vỏn vẹn 12.98 USD.

Lampard đang xuống giá trong mắt CĐV New York City FC

Lampard đang xuống giá trong mắt CĐV New York City FC

Ngày hôm qua, một thông điệp đã được nhóm CĐV CLB này gửi đi:

"Chúng tôi phản đối hành động của Lampard. Rất nhiều CĐV quyết định mua vé cả mùa giải, áo đấu và đồ lưu niệm của New York City FC để được thấy Lampard thi đấu tại Mỹ chứ không phải Man City.

Chúng tôi cảm thấy bị xúc phạm. Dù New York City FC là đội bóng liên kết với Man City thì lời hứa đưa Lampard về phải được thực hiện đúng".

Tình cảnh của Lampard hiện tại khá trớ trêu. Kể cả có trở về New York City FC ngay hôm nay, tiền vệ người Anh cũng đã đánh mất ít nhiều tình cảm của CĐV.