Mẹ Công Vinh mua vàng, vợ chồng Thủy Tiên tụng kinh trước đám cưới

Ý An |

Mẹ Công Vinh mua vàng, vợ chồng Thủy Tiên tụng kinh trước đám cưới
Mẹ Công Vinh mua vàng, vợ chồng Thủy Tiên tụng kinh trước đám cưới

Đám cưới của Thủy Tiên - Công Vinh được xem là đám cưới được mong chờ nhất năm 2014.

Sáng 26/12, bà Hồ Thị Tuệ (mẹ Công Vinh) cùng với bố dượng đã đáp chuyến bay từ Vinh đến TP.HCM và sau đó di chuyển bằng ô tô xuống Kiên Giang để kịp làm lễ xin dâu vào sáng 27/12.

Chia sẻ với báo giới, bà Hồ Thị Tuệ hồ hởi cho biết, gia đình bà đã mong chờ đám cưới của hai con từ rất lâu.

Bà khen con dâu nổi tiếng là người sống bình dị, lễ phép và cho biết bà đã chuẩn bị quà cưới cho hai con để tặng vào ngày thành hôn (27/12).

Khi được hỏi về việc món quà cưới mà bà muốn trao tặng cho con dâu trong hôn lễ, bà Tuệ chia sẻ: “Món quà cưới đã được tôi chuẩn bị từ lâu.

Cũng như những đám cưới truyền thống khác, mẹ chồng sẽ tặng con dâu vàng làm của hồi môn, tôi cũng không ngoại lệ. Tôi xin phép được giữ bí mật con số cụ thể trước báo giới.

Tôi biết, vợ chồng Thủy TiênCông Vinh không thiếu thốn gì cả, là những người cha, người mẹ, tôi nghĩ rằng tấm lòng mới là quan trọng.

Dù biết con không cần nhưng toàn bộ số vàng tôi tiết kiệm được từ trước đến nay, tôi cũng xin trao tặng cho con dâu làm kỷ niệm”.

Trước đó, bà Tuệ từng tâm sự lúc đầu bà chưa thực sự có thiện cảm với nàng dâu. Sau một thời gian gặp gỡ và tiếp xúc với Thủy Tiên, mẹ Công Vinh mới xóa bỏ những hiểu lầm và dần yêu mến cô con dâu ca sĩ.

“Thỉnh thoảng Thủy Tiên lại mua quần áo, quà cáp về biếu tôi. Những lúc đau ốm, Tiên cũng quan tâm, hỏi han sức khỏe thuốc thang nữa”, bà Tuệ cho biết.

Ngày 26/12, Thủy Tiên và Công Vinh đã có mặt tại Kiên Giang để chuẩn bị cho lễ cưới chính thức. Buổi chiều, hai người đã cùng làm lễ tụng kinh Bát Dương trước đám cưới.

 (Tổng hợp)

Công Vinh trổ tài nhảy nhót trong MV mới của Thủy Tiên

Xem toàn bộ VIDEO HOT trên SOHA