Báo Trung Quốc hết mực khen ngợi nhan sắc của Nguyễn Cao Kỳ Duyên

Lục Trinh |

Hàng loạt các trang báo điện tử của Trung Quốc đã dành lời khen ngợi cho Tân Hoa hậu Việt Nam 2014 - Nguyễn Cao Kỳ Duyên.

Sự kiện Nguyễn Cao Kỳ Duyên đăng quang ngôi vị Hoa hậu không chỉ thu hút sự quan tâm của truyền thông trong nước mà gây chú ý với cả báo chí quốc tế.

Mới đây, hàng loạt các trang báo, trang tin của Trung Quốc đã dành nhiều vị trí trang trọng để đăng tải những thông tin về Tân Hoa hậu Việt Nam 2014.

Hầu hết các trang tin như Sina, Cri, 163... cùng đồng loạt đăng tải các tin tức về Hoa hậu Việt Nam 2014 với những lời khen tặng.

Trong các bài báo của mình, những trang báo này đều giới thiệu những thông tin cơ bản về Kỳ Duyên. Ngoài ra, hầu hết những tờ báo này đều ca ngợi vẻ đẹp trí tuệ lẫn nhan sắc của Kỳ Duyên.

Một số tờ còn phân tích kỹ về lỗi trang điểm trong Đêm chung kết của Kỳ Duyên. Họ cho rằng Kỳ Duyên thực sự rất xinh đẹp nhưng do một số lỗi trang điểm nên trông cô bị kém sắc vào Đêm Chung kết.

Hầu hết các trang báo đều khen ngợi nhan sắc và hình thể của Kỳ Duyên. Một số còn kỳ vọng Kỳ Duyên sẽ tỏa sáng nếu tham gia các cuộc thi sắc đẹp quốc tế.

Những hình ảnh của Kỳ Duyên cũng được đăng tải hàng loạt trên nhiều trang báo. Hiện tại Nguyễn Cao Kỳ Duyên cũng là một trong những cái tên được giới trẻ Trung Quốc tìm kiếm nhiều nhất trên mạng hiện nay.

Những hình ảnh được đăng tải trên báo Trung Quốc: