Đường cong hút mắt của Hương Giang idol

Phương Chi; Ảnh: Huy Nguyễn |

Hương Giang idol mặc chiếc váy hai dây bó sát khoe đường cong gợi cảm.

Sau một thời gian dài yêu nhau trải qua đủ mọi cung bậc cảm xúc từ khó khăn đến giận hờn và chia tay thì Hương Giang Idol và Criss Lai đã quyết định sống chung và hiện đang rất hạnh phúc.

Xuất hiện trong một buổi tiệc của nghệ sĩ Thành Lộc, Hương Giang Idol và bạn trai Criss Lai trở thành tâm điểm của sự chú ý. Cả hai rất tình tứ và thân thiết khi đứng bên cạnh nhau.

Xuất hiện tại bữa tiệc nữ ca sỹ chọn cho mình chiếc váy hai dây bó sát khoe sắc vóc nuột nà, cuốn hút.

Sánh bước cùng người yêu, Hương Giang chọn cho mình chiếc váy hai dây bó sát khoe sắc vóc nuột nà, cuốn hút.

Xuất hiện tại bữa tiệc nữ ca sỹ chọn cho mình chiếc váy hai dây bó sát khoe đường cong đẹp không tì vết.

Từ khi công khai chuyện yêu, Hương Giang được khen trẻ trung và ngày càng đẹp. Thậm chí, Hương Giang được mệnh danh là một trong những phụ nữ chuyển giới đẹp nhất Việt Nam hiện nay.

Nói về người yêu, Hương Giang tâm sự Criss là một người sống khá thoáng tuy nhiên anh hay gen và quan tâm đến cách ăn mặc của Hương Giang mỗi khi xuất hiện trước công chúng. Bởi vậy cô luôn hỏi ý kiến bạn trai mỗi khi ra đường.

Nói về người yêu, Hương Giang tâm sự Criss là một người sống khá thoáng. Tuy nhiên anh hay ghen và quan tâm đến cách ăn mặc của Hương Giang mỗi khi xuất hiện trước công chúng.

Nói về nhan sắc của Hương Giang Idol thì sau khi yêu, cô trở nên mặn mà, nuột nà hơn so với những ngày đầu đến với showbiz. Thậm chí, Hương Giang được mệnh danh là một trong những phụ nữ chuyển giới đẹp nhất Việt Nam hiện nay.

Hiện tại, Criss đã về Việt Nam và sống cùng với Hương Giang tại TP.HCM trong khoảng 6 tháng và sau đó tiếp tục đi nước ngoài.

Ngệ sĩ Thành Lộc và Hương Giang idol cùng bạn trai Criss Lai.