Những cô nàng phẫu thuật thẩm mỹ "hot" nhất 2014

La La |

Những cô nàng phẫu thuật thẩm mỹ "hot" nhất 2014
Những cô nàng phẫu thuật thẩm mỹ "hot" nhất 2014

Phẫu thuật thẩm mỹ không xấu nhưng không phải ai cũng có đủ tự tin để nói ra những điều đó giống như những cô nàng dưới đây.

Angela Minh Châu

Chính cô gái này đã mở màn cho một năm "bùng nổ" phẫu thuật thẩm mỹ với những câu chuyện "vịt bầu hoá thiên nga".

Sau cuộc hành trình vươn tới cái đẹp của mình, Angela Minh Châu còn được dân mạng gọi bằng cái tên "Phạm Băng Băng của Việt Nam" vì có quá nhiều nét tương đồng giữa hai người.

Bên cạnh đó, "cuộc cách mạng nhan sắc" cũng mang lại cho Minh Châu một số thành công khác khi cô giành được danh hiệu Ngôi Sao mới - Hotgirl & Hotboy vào đầu tháng 6 qua.

Được biết, Minh Châu đã tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ tại nơi từng chỉnh sửa nhan sắc cho Bà Tưng và quản lý cũ Lucy.

Angela Minh Châu với sự hoá thân trở thành Phạm Băng Băng của Việt Nam

Angela Minh Châu với sự hoá thân trở thành "Phạm Băng Băng của Việt Nam"

Vân Tokyo

Có thể nói cô người mẫu Tăng Ngọc Vân (Vân Tokyo) là một trong những người gây được chú ý mạnh nhất với câu chuyện trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ của mình.

Cùng với đó, cô nàng cũng không ngần ngại chia sẻ những bức hình ghi lại quá trình tiến hành phẫu thuật.

Ngay khi những thông tin, hình ảnh về cuộc phẫu thuật thẩm mỹ của Vân Tokyo được phát tán, rất nhiều trang tin, mạng xã hội đã đồng loạt đăng tải.

Việc này đã khiến cho cô gái sinh năm 1989 mau chóng biến thành "hiện tượng mạng" thu hút được sự quan tâm đặc biệt.

Và phải nói thêm rằng, người xem đã hoàn toàn bị bất ngờ trước sự "thay da đổi thịt" đến chóng mặt của cô gái này.

Sự biến đổi không tưởng của Vân Tokyo

Sự biến đổi không tưởng của Vân Tokyo

Thời gian sau đó, như muốn nhắc lại việc phẫu thuật thẩm mỹ của mình, Vân Tokyo còn chia sẻ thêm một đoạn clip ghi lại cảnh các bác sĩ thực hiện sửa mũi cho cô, khiến người xem có đôi chút rùng mình.

Trang Venus

Cô nàng mang Tạ Thu Trang đã rất biết cách khiến công chúng để mắt tới mình với những câu chuyện liên quan đến tình ái với ca sĩ Tiến Dũng và làm đẹp.

Không lâu sau khi những hình ảnh của Vân Tokyo làm khuynh đảo cộng đồng mạng, cô nàng Trang Venus cũng không chịu kém cạnh với câu chuyện phẫu thuật thẩm mỹ của mình.

Cô gái sinh năm 1990 cũng không ngần ngại chia sẻ những bức ảnh thể hiện sự biến đổi không tưởng của mình.

Trang Venus trước và sau phẫu thuật

Trang Venus trước và sau phẫu thuật

Cách đây ít ngày, cô nàng Hà thành tiếp tục trở thành tâm điểm bàn tán của dân mạng khi tiết lộ về cuộc phẫu thuật thẩm mỹ sửa mũi lần 2 với chi phí lên tới gần 6000 USD.

Lilly Luta

Với nhiều người, cái tên Nguyễn Thị Lượm (Lilly Luta) đã không còn xa lạ khi cô gái sinh năm 1992 này đã từng mệnh danh là Búp bê Việt.

Bước vào nghề mẫu ảnh từ 2010 với khuôn mặt khả ái, tuy nhiên từng đấy với Lilly có vẻ như vẫn chưa đủ. Mới đây, cô nàng đã quyết định đi phẫu thuật thẩm mỹ và sẵn sàng công khai chuyện này.

Lilly đã chia sẻ trên trang cá nhân: Phẫu thuật thẩm mỹ không phải là điều xấu hay không cần thiết. Tại sao lại phải ác cảm, đặt nặng vấn đề đó và có thành kiến với những người đã phẫu thuật thẩm mỹ như Lilly?"

Cùng với đó, cô hot girl Sài thành cũng không ngại xuất hiện trên các trang tin nói về chuyện phẫu thuật thẩm mỹ của mình.

Diện mạo thay đổi đáng kể của Lilly Luta

Diện mạo thay đổi đáng kể của Lilly Luta

Nguyễn Thị Minh Yến

Câu chuyện của cô nàng sinh năm 1991 - Nguyễn Thị Minh Yến chi tới 550 triệu để sửa toàn bộ khuôn mặt đã hút được rất nhiều sự quan tâm của người xem.

Vì rõ ràng, số tiền hơn nửa tỷ đó đáng giả cả một gia tài và không phải ai cũng đủ "mạnh mẽ" để đưa ra một quyết định như của Minh Yến.

Từ một cô nàng tự ti về ngoại hình, Minh Yến đã biến mình thành một cô nàng xinh đẹp, sắc sảo, dám thể hiện mình.

Ngoài ra, sau khi phẫu thuật thẩm mỹ, công việc kinh doanh Minh Yến cũng thuận lợi hơn rất nhiều. Chính vì vậy cô cảm thấy rất hài lòng với quyết định có phần mạo hiểm của mình.

Minh Yến trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ

Minh Yến trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ