Hoa hậu Kỳ Duyên "trở lại" Facebook sau khi đăng quang

Hoa hậu Kỳ Duyên đã chính thức lên tiếng về việc có khá nhiều fanpage giả mạo hoạt động dưới tên của cô.

Trong những ngày qua, Hoa hậu Kỳ Duyên có lẽ là cái tên được nhắc đến nhiều nhất. Không chỉ trên các phương tiện thông tin đại chúng mà trên mạng xã hội, Nguyễn Cao Kỳ Duyên cũng là đề tài được bàn luận sôi nổi.

Tuy nhiên, sau khi đăng quang ngôi vị cao nhất của Hoa hậu Việt Nam 2014, Kỳ Duyên đã đóng facebook cá nhân của mình để tránh những ánh mắt soi mói từ dư luận.

Thế nhưng, không ít những  fanpage được hoạt động dưới tên của tân Hoa hậu mà không hề có sự kiểm soát. Điều này có thể sẽ gây ảnh hưởng đến hình ảnh của Kỳ Duyên nếu fanpage được lập ra với mục đích xấu.

Hoa hậu Kỳ Duyên
Hoa hậu Kỳ Duyên
Những fanpage không chính thức của Hoa hậu Kỳ Duyên đều có lượng like khá lớn trong thời gian ngắn

Để tránh việc này, ngay khi đã ổn định công việc và sắp xếp được lịch trình hoạt động, Nguyễn Cao Kỳ Duyên đã mở lại facebook dưới dạng fanpage có tên Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên.

Đây sẽ là nơi giao lưu, trao đổi duy nhất thông tin giữa cô và người quan tâm cho đến thời điểm hiện tại.

Hoa hậu Kỳ Duyên chia sẻ: "Chào các bạn, Duyên đã trở lại với các bạn rồi đây. Thời gian qua cảm ơn các bạn đã ở bên cạnh động viên cũng như chúc mừng Duyên.

Mọi thứ đến nhanh và bất ngờ quá, giờ Duyên mới tranh thủ được nghỉ một chút và lấy lại bình tĩnh, phải trở lại với các bạn ngay không nhớ lắm rồi.

Chắc chắn sắp tới Duyên sẽ nỗ lực cố gắng hết sức mình để không phụ sự ủng hộ của các bạn :x hãy yên tâm nhé, Duyên làm được mà.

Nhân mấy ngày Duyên vắng nhà có nhiều bạn giả fanpage của Duyên quá, xin gửi các bạn fanpage chính thức của Duyên nhé. Địa chỉ link tắt là: https://www.facebook.com/kyduyenhoahau.

Duyên sẽ thường xuyên cập nhật tại fanpage này. Một lần nữa cảm ơn các bạn rất nhiều và mong hãy ủng hộ Duyên trong thời gian tới".

Hoa hậu Kỳ Duyên
Fanpage chính thức của Hoa hậu Kỳ Duyên

 

 

theo Kênh 14/TTVN