"Em gái Ngọc Trinh" tình tứ cạnh Khánh Phương

Quỳnh Trọc |

Sau những bộ ảnh khoe đường cong đầy gợi cảm, cô nàng Thanh Bi giờ đây đã có những bước tiến vào showbiz với những sản phẩm đầu tiên.

Cách đây chưa lâu, cộng đồng mạng đã có một phen ngỡ ngàng trước vẻ đẹp của cô nàng Lại Thanh (Thanh Bi) vì quá giống với "nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh.

Cũng bởi vậy, cô nàng gốc Huế còn được gọi với cái tên "Ngọc Trinh phiên bản 2" hay "em gái Ngọc Trinh".

Những bức ảnh khoe đường cong đầy gợi cảm của Lại Thanh

Mới đây nhất, cô nàng còn được xuất hiện trong MV mới của ca sĩ Khánh Phương có tên "Anh không thể quên em".

Tại đây, cô nữ sinh trường Đại học Văn Hóa Nghệ Thuật đã có được màn diễn xuất tốt, tự nhiên và đầy tình tứ cùng nam ca sĩ điển trai.

 

Qua chia sẻ, Thanh Bi cho biết: Thanh thực sự cảm thấy rất may mắn khi nhận được lời mời cùng đóng MV với anh Khánh Phương.

Qua chia sẻ, Thanh Bi cho biết: "Thanh đã rất vui khi nhận được lời mời cùng đóng MV với anh Khánh Phương".

Ban đầu, Thanh cũng lo lắng sợ không làm tốt được phần việc của mình. Nhưng sau khi được anh Khánh Phương cùng mọi người trong ekip quay, Thanh đã có thêm tự tin để làm việc.

"Ban đầu, Thanh cũng lo lắng sợ không làm tốt được phần việc của mình. Nhưng sau khi được anh Khánh Phương cùng mọi người trong ekip quay nhiệt tình giúp đỡ, Thanh đã có thêm tự tin để làm việc".

Đây cũng là MV đầu tiên Thanh được xuất hiện dưới vai trò của một diễn viên, do đó vẫn còn hơi run và khó tránh khỏi những sai sót.

"Đây cũng là MV đầu tiên Thanh được xuất hiện dưới vai trò của một diễn viên, do đó vẫn còn hơi run và khó tránh khỏi những sai sót".

Được biết, ngay sau khi hoàn thành MV Anh không thể quên em, Thanh Bi đã bắt tay vào một dự án phim mới cùng những hot teen đang nổi hiện nay như Bình An, Thúy Kiều...