Bàng hoàng phát hiện thi thể bố mẹ dưới ao trước nhà

Thế Long |

Dù đã nhiều ngày trôi qua song người dân xã Kim Tân, Kim Sơn, Ninh Bình vẫn chưa hết bàng hoàng về cái chết của vợ chồng ông Huy.

Sự việc đau lòng xảy ra vào ngày 20/11, tại xóm 9, xã Kim Tân, huyện Kim sơn, Ninh Bình. Nạn nhân là ông Nguyễn Quốc Huy và vợ là bà Lê Thị Bình, cùng 60 tuổi.

Anh Nguyễn Văn Hậu, sinh năm 1988, con trai của nạn nhân kể lại, khoảng 18 giờ ngày 20/10, anh trai của Hậu là anh Nguyễn Văn Thiệu đi làm ngoài đồng về thấy trong nhà tối om, gọi bố mẹ nhưng không ai trả lời.

Linh tính có chuyện chẳng lành, anh Thiệu rút dây điện ròng từ trong nhà đến cầu ao và thu dọn dây điện lại. Ra đến cầu ao, anh bàng hoàng phát hiện chân người mẹ nhô lên mặt nước liền nhảy xuống cứu nhưng mọi chuyện đã muộn.

Trong lúc đưa mẹ lên bờ, anh Thiệu chết lặng khi phát hiện thêm thi thể người cha ngay cạnh đó.

 

Hiện trường vụ việc
Hiện trường vụ việc

Cũng theo lời anh Hậu, hàng ngày mẹ anh thường dùng máy bơm để tưới rau xung quanh vườn. Mỗi lần cắm điện đều phải “mồi” nước để máy bơm hoạt động. Cha của anh Hậu làm việc ở UBND xã.

Hàng xóm của anh Hậu cho biết, lúc 11 giờ 30 phút cùng ngày, nhiều người còn gặp ông Huy đang trên đường đi làm về. Sau thời điểm trên mọi người trong gia đình đã không liên lạc được với nạn nhân.

Trao đổi với PV về sự việc trên, trưởng Công an huyện Kim Sơn cho hay, ngay sau khi nhận được tin báo, một tổ công tác đã được điều xuống hiện trường để điều tra.

Trước sự chứng kiến của các nhân chứng và đại diện đơn vị điện lực, cơ quan chức năng xác định đây là một tai nạn rủi ro, hai nạn nhân tử vong do điện giật.

Gia đình nạn nhân từ đã chối khám nghiệm tử thi.