Đan Trường dẫn đầu bình chọn tại Giai điệu tự hào

Phương Chi |

Tiết mục "Tình đất đỏ miền đông" của Đan Trường nhận được nhiều lời khen từ phía hội đồng nghệ thuật và tỷ lệ bình chọn cao nhất của khán giả.

Thể hiện tiết mục chủ đề của chương trình – Tình đất đỏ miền đông, Đan Trường nhận được rất nhiều lời khen tặng của hai hội đồng bình luận Giai điệu tự hào.

Cùng với anh NSND Thu Hiền cũng nhận được tỷ lệ bình chọn cao của khán giả tại trường quay.

Dù tự nhận, không thể sánh bằng những ca sĩ gạo cội chuyên hát dòng nhạc truyền thống cách mạng, Đan Trường đã thuyết phục cả hai Hội đồng bình luận và gần 400 khán giả tại trường quay.

Đan Trường dành được tỷ lệ bình chọn cao nhất của khán giả trong tiết mục Tình đất đỏ miền đông.

Đan Trường dành được tỷ lệ bình chọn cao nhất của khán giả trong tiết mục "Tình đất đỏ miền đông".

Tiết mục “Tình đất đỏ miền đông” của anh giành được 95,31% tỷ lệ bình chọn của khán giả tại trường quay - là tiết mục có tỷ lệ bình chọn cao nhất trong chương trình.

Nhận xét về phần biểu diễn của Đan Trường, Tiến sĩ khảo cổ học Nguyễn Thị Hậu cho rằng:  “Đan Trường có lợi thế là anh hát dân ca rất hay. Khi giao cho anh hát ca khúc có âm hưởng dân ca như thế này thì chắc chắn ca khúc sẽ được thể hiện thành công”.

NSND Thu Hiền đã tỏa ngát giọng ca , chở cả linh hồn của miền sông nước qua ca khúc  “Những cô gái đồng bằng sông Cửu Long” của nhạc sĩ Huỳnh Thơ.

Nhận được 93,38% tỷ lệ bình chọn của khán giả tại trường quay, ca khúc “Những cô gái đồng bằng sông Cửu Long”  có tỷ lệ bình chọn ca thứ nhì trong chương trình.

Các ca khúc còn lại như “Cô gái Sài gòn đi tải đạn”, “Vàm Cỏ đông” và “Dáng đứng Bến Tre”  đều nhận được phản hồi tích cực của khách mời bình luận.

Trong khi thể hiện ca khúc "Hướng về Hà Nội ", Văn Mai Hương bị PGS Nguyễn Thị Minh Thái so sánh với diva Hồng Nhung. Tuy nhiên, phần biểu diễn của cô vẫn thuyết phục được đông đảo công chúng xem truyền hình.

Nhận được 67,31% tỷ lệ bình chọn chung cuộc, khán giả truyền hình sẽ được gặp lại Văn Mai Hương trong đêm Ga la Giai điệu Tự hào 2014.

Tiết mục “Người Hà Nội” của Hà Trần, Thanh Lam, Quang Lý, Tùng Dương giành được 71,48% tỷ lệ bình chọn của khán giả. Đây là ca khúc có tỷ lệ bình chọn cao nhất trong số phát sóng tháng 10 trước đó.

Tình đất đỏ miền Đông - Đan Trường

Xem toàn bộ VIDEO HOT trên SOHA