Các con của Trần Lực, Phan Anh lếch thếch đi xin ăn

Tường Vy |

Các con của Trần Lực, Phan Anh lếch thếch đi xin ăn
Các con của Trần Lực, Phan Anh lếch thếch đi xin ăn

Đó là những thử thách mà 4 cặp bố con phải trải qua trong tập 2 của chương trình Bố ơi! Mình đi đâu thế!

Tập 01 của chương trình "Bố ơi! Mình đi đâu thế?" (phát sóng lúc 12g ngày 01/11/2014 trên VTV3) đã hé mở những điều thú vị, vui nhộn của các cặp bố con trong chuyến hành trình du lịch mà không có mẹ.

4 cặp bố con đã bắt đầu cuộc hành trình với những trải nghiệm không-thể-nào-quên của "Bố ơi! Mình đi đâu thế?".

Sau giấc ngủ trưa ở những ngôi nhà khó có thể coi là tiện nghi và hấp dẫn, 4 cặp bố con bắt đầu bước vào thử thách đầu tiên. Trong tập 2, “trọng trách" của bốn bé chính là tìm ra nguồn lương thực cho bữa ăn chiều cho hai bố con mà không có sự trợ giúp nào từ người lớn.

Mỗi bé được phát một giỏ xách và một danh sách thực phẩm, nhiệm vụ của các bé sẽ đi vào làng, gõ cửa từng nhà xin thức ăn. Các tình huống hài hước khiến khán giả không khỏi bật cười bởi suy nghĩ ngây thơ, hành động lém lỉnh của các bé.

Nếu như Bờm thì chọn cách múa hát mua vui cho các gia chủ, thì Tê Giác thì lại dùng phương pháp ngọt ngào, lễ phép... Những xung đột nho nhỏ và cách "giải quyết nội bộ" về thứ tự: Ai xin trước? Ai xin sau… cũng là một điều khiến mọi người "giật mình".

Cùng lúc đó, các ông bố nổi tiếng ở nhà được giao hai thử thách khá thú vị là tắm heo và nấu ăn. Đó là những hình ảnh khác hẳn với sân khấu hào nhoáng, mà là một Phan Anh, Hoàng Bách, Minh Khang, Trần Lực thật giản dị, mộc mạc, và đời thường.

Kết quả của thử thách đầu tiên sẽ được công bố vào cuối tập 02, và một phần thưởng cho đội thắng cuộc sẽ khiến không chỉ bố con mà chính khán giả cũng bất ngờ và xúc động.

Tập 02 chương trình "Bố ơi Mình đi đâu thế" phát sóng vào lúc 12h ngày 08/12/2014 trên VTV3.

Mời độc giả xem teaser tập 2 chương trình Bố ơi! Mình đi đâu thế?

 

Xem toàn bộ VIDEO HOT trên SOHA