Khu du lịch Đại Nam của đại gia Huỳnh Uy Dũng chính thức tạm đóng cửa

Pha Lê |

Khu du lịch Đại Nam của đại gia Huỳnh Uy Dũng chính thức tạm đóng cửa
Khu du lịch Đại Nam của đại gia Huỳnh Uy Dũng chính thức tạm đóng cửa

Lý do đóng cửa liên quan tới việc UBND tỉnh Bình Dương thu hồi quyền sử dụng 61,4ha đất ở của Công ty Đại Nam.

Trên website của khu du lịch Lạc Cảnh Đại Nam Văn Hiến của đại gia Huỳnh Uy Dũng xuất hiện thông báo về việc tạm ngưng phục vụ từ ngày 10/11 đến hết ngày 31/12. Riêng Khu Kim Điện sẽ mở cửa bình thường phục cụ các du khách.

Bên cạnh đó, thông báo này cũng cho biết thêm, kể từ ngày 4/11 đến hết ngày 9/11, khu du lịch sẽ miễn phí vé vào cổng, vé biển, vé vườn thú và các loại vé trò chơi. Riêng với một số trò chơi liên doanh như Ngũ long cung, ngũ phụng cung, bí mật kim tự tháp, long thần đại mê cung, thảm bay…. sẽ giảm 50% giá vé.

Hiện vẫn chưa có thông báo về việc dự kiến mở cửa trở lại của Khu du lịch này.

Thông báo được đăng tải trên website của khu du lịch Lạc Cảnh Đại Nam Văn Hiến

Lý do đóng cửa liên quan tới việc UBND tỉnh Bình Dương thu hồi quyền sử dụng 61,4ha đất ở của Công ty Đại Nam (vụ việc này ông Dũng đã làm đơn tố cáo ông Lê Thanh Cung - Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương hơn một năm nay).

Trước đó, ông Huỳnh Uy Dũng - Tổng GĐ kiêm Chủ tịch HĐQT Cty CP Đại Nam - cho rằng: “tình hình này đang đẩy DN vào khó khăn. Nếu tình hình này vẫn không thay đổi, tôi sẽ quyết định đóng cửa hoàn toàn Khu du lịch Đại Nam và các hoạt động khác của Cty CP Đại Nam, để chờ đợi kết quả giải quyết của Thủ tướng đối với các hành vi vi phạm của Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương đối với Công ty Đại Nam”.

theo Đại Lộ