Phi Nhung muốn fan ngừng bình chọn trong Bài hát yêu thích

Thảo Nguyên |

Phi Nhung muốn fan ngừng bình chọn trong Bài hát yêu thích
Phi Nhung muốn fan ngừng bình chọn trong Bài hát yêu thích

Thương các fan vất vả bình chọn và kêu gọi người khác bình chọn cho mình trong chương trình Bài hát yêu thích, Phi Nhung quyết định sẽ “không cho fan tham gia gì nữa”.

Không nhiều người nghĩ rằng ca khúc Trách ai vô tình sẽ đem về cho Phi Nhung chiếc cup Bài hát yêu thích tháng 10, bởi nữ ca sĩ sẽ phải vượt qua 2 đối thủ khá “nặng ký” và có số lượng fan áp đảo là Phương Mỹ Chi và Bùi Anh Tuấn.

Tuy nhiên, Trách ai vô tình liên tiếp nằm ở top 1, top 2 của bảng xếp hạng bình chọn. Những ngày bình chọn cuối cùng, bản thân Phi Nhung đã lên tiếng kêu gọi các fan trong và ngoài nước ủng hộ chị và Trách ai vô tình.

Phi Nhung trên sân khấu Bài hát yêu thích.

Phi Nhung trên sân khấu Bài hát yêu thích.

Đáp lại lời kêu gọi của thần tượng, hàng ngàng fan của nữ ca sĩ đã ra sức nghe và nhắn tin bình chọn cho Trách ai vô tình. Kết quả, Phi Nhung đã thắng giải bài hát yêu thích nhất tháng 10.

Không thể về nhận giải vì đang chạy show Hải ngoại, song ngay khi chiếc Cup được trao, Phi Nhung đã òa khóc vì hạnh phúc. Tuy nhiên, ngay sau đó, nữ ca sĩ cũng quyết định: “Như vậy được rồi, hạnh phúc rồi nhé các em. Hai không cho các em tham gia gì nữa hết. Cực khổ lắm rồi, hạnh phúc 1 lần là đủ rồi! Cho các cháu noi gương tốt mà học hành.”

Nữ ca sĩ hạnh phúc bên cậu con nuôi và chiếc Cup Bài hát yêu thích nhất tháng 10.

Nữ ca sĩ hạnh phúc bên cậu con nuôi và chiếc Cup Bài hát yêu thích nhất tháng 10.

Đối với FC của Phi Nhung và những người yêu mến nữ ca sĩ, cuộc bình chọn cho Trách ai vô tình giống như 1 cuộc chạy đua mà tất cả các thành viên đều phải nỗ lực hết mình.

Theo chia sẻ của Huyền Trang – đại diện FC Phi Nhung tại Hà Nội, những ngày Phi Nhung tham gia Bài hát yêu thích, toàn thể các fan trong FC đều trong tình trang “căng như dây đàn”.

Phi Nhung không muốn fan tiếp tục bình chọn.

Phi Nhung không muốn fan tiếp tục bình chọn.

Trang nói: “Lúc nào chúng em cũng lăm lăm cái điện thoại, laptop, máy tính bảng để nghe Trách ai vô tình nhằm tăng thêm lượt người nghe cho ca khúc. Không chỉ nghe, tụi em còn vận động người thân, bạn bè trên Zalo, Facebook… nói chung là tất cả các kênh có thể kêu gọi được chúng em đều đã làm.

Khi vào giai đoạn nước rút, ngày nào em cũng vận động mọi người nhắn tin bình chọn, nhiều khi còn là…năn nỉ mọi người nữa!”

Huyền Trang - Trưởng FC Phi Nhung tại Hà Nội.

Huyền Trang - Đại diện FC Phi Nhung tại Hà Nội bên cạnh thần tượng.

Huyền Trang cho biết: “Chị Hai Nhung tham gia Bài hát yêu thích không phải vì mục đích đánh bóng tên tuổi hay khoe mẽ lượng fan. Toàn bộ số tiền thắng giải chị đã gửi vào quỹ của hội người già neo đơn tỉnh Bình Phước hết. Ngoài ra, chị ấy còn muốn các con nhìn vào đó mà phấn đấu, học tập. Chính vì thế, chúng em ủng hộ chị ấy hết lòng.”

Dù Phi Nhung đã nói sẽ “không cho fan tham gia gì nữa hết”, song Huyền Trang khẳng định cả FC Phi Nhung trên khắp 3 miền sẽ vẫn tiếp tục “chiến dịch” ủng hộ Phi Nhung và Trách ai vô tình: “Tụi em nhất định sẽ tiếp tục bình chọn cho Hai Nhung và ca khúc này.”