Ronaldo, Torres, Balotelli sợ nhất gì vào ngày Halloween?

Tùng Lâm |

Hãy cùng lắng nghe các siêu sao như Ronaldo và Torres kể về nỗi sợ của mình trong ngày lễ đặc biệt này.

Ronaldo

Có một lần, tôi đọc được câu chuyện về những Người lùn. Họ thường xuất hiện vào ban đêm, ăn trộm những món đồ trong các gia đình, rồi biến mất khi trời sáng. Mọi người đồn rằng họ rất thích các loại đồ vật có hương thơm như xà phòng, bánh ngọt, kem.

Một ngày không chăm sóc tóc với CR7 là một ngày thảm họa

Một ngày không chăm sóc tóc với CR7 là một ngày thảm họa

Tôi rất lo lắng một ngày nào đó khi thức giấc tất cả keo vuốt tóc và dầu gội đầu trong nhà sẽ không còn. Khi đó chắc tôi sẽ chẳng dám ra đường nữa. Vì thế trước khi đi ngủ tôi luôn kiểm tra kĩ cửa nẻo và thi thoảng còn thức dậy vào giữa đêm để đi kiểm tra xem có Người lùn không.

Pepe

Bạn muốn tôi kể một câu chuyện đáng sợ ư? Tôi cũng không biết nữa. Tôi chỉ nhớ rằng từ bé đến lớn gia đình hình như chưa phải tốn tiền mua cho tôi món đồ hóa trang nào.

Mỗi khi có dịp Halloween, bạn bè rất thích rủ tôi đi cùng. Họ tôn vinh tôi như nhân vật chính vậy. Mỗi lần tôi cười tất cả đều im bặt. Tại sao thế nhỉ, hay tại Halloween ở chỗ tôi khác mọi nơi?

Pepe chỉ cần cười là đủ kinh dị lắm rồi

Pepe chỉ cần cười là đủ kinh dị lắm rồi

Ibra

Chuyện kinh dị của tôi rất ngắn: "Thế giới không có Ibra".

Ibra sợ nhất là không có Ibra

Ibra sợ nhất là không có Ibra

Torres

Ngày xửa ngày xưa, có một hoàng tử sống tại lâu đài Đỏ. Hoàng tử có một cây cung thần kỳ bắn bách phát bách trúng. Các nàng công chúa, tiểu thư, những cô gái từ thôn quê đến thành thị đều ngưỡng mộ chàng.

Mùa đông năm đó, chàng được mời đến thành phố Xanh để làm tướng quân. Đội quân của chàng bách chiến bách thắng, lừng lẫy khắp nơi. Nhưng buồn thay, cây cung thần của hoàng tử như mất thiêng, bắn đâu hỏng đó. Khi xưa, chàng có thể bắn trúng quả táo từ 200 bước chân, nay thì cách 2 bước chân cũng bắn trượt.

Torres sợ một câu chuyện cổ tích!

Torres sợ một câu chuyện cổ tích!

Hoàng tử rất đau khổ, chỉ biết nửa đêm khóc thầm, ôm gối nhìn xa xăm. Những cô gái ngày xưa vẫn yêu mến chàng, vẫn tin rằng cây cung của chàng sẽ lại thần kỳ như xưa. Họ đâu có biết, hoàng tử giờ thậm chí chẳng còn dám bắn cung nữa.

Mỗi khi nghe con gái đọc truyện này, tôi đều cảm thấy rất sợ. Còn khủng khiếp hơn cả xem phim kinh dị vậy, người tôi lạnh toát nhưng mồ hôi lại vã ra như tắm.

Balotelli

Không thấy tôi đang đốt nhà tắm hay sao mà còn đứng đó. Mau giúp một tay châm nốt chỗ pháo hoa này đi. Chẳng biết ngần này pháo hoa có đủ để phòng khách lẫn phòng ngủ sáng rực không nữa.

Balotelli: Đốt thế này đủ to chưa nhỉ?

Balotelli: "Đốt thế này đủ to chưa nhỉ?"