Mờ Naive tình tứ với diễn viên trẻ Mx Max

Bình An |

Mờ Naive tình tứ với diễn viên trẻ Mx Max
Mờ Naive tình tứ với diễn viên trẻ Mx Max

Mờ Naïve đã có những cảnh diễm xuất rất ngọt ngào với một chàng trai lạ trong MV Nhịp yêu vừa ra mắt - một sáng tác mới của nhạc sĩ Đỗ Tuấn Hùng.

 Lần này, bạn diễn nam của Mờ Naive không phải là hot boy Bình An (diễn viên chính trong phim Lạc Giới đang gây sốt trong cộng đồng mạng) hay anh chàng nhạc sĩ điển trai Isaac Thái, mà là Mx Max.

Mx Max được biết tới qua các vai diễn trong phim ngắn Hãy gọi tôi là thầy, Sinh viên năm nhất nên làm gì, Cảnh sát bắt kẻ trộm.

MV Nhịp yêu kể về một câu chuyện tình yêu của cặp đôi bạn trẻ, trong đó, người con trai tìm mọi cách tiếp cận cô gái đã đánh cắp trái tim của mình, nhưng lại bị chối từ.

Một thời gian sau, người con gái bỗng cảm thấy nhớ nhung hình ảnh chàng trai đó, nhưng lúc này mới nhận ra chàng trai lại biến mất, bỏ lại cô với những hình ảnh xích đu, hộp quà trống không.

 

 

 

Trong MV, Mờ Naive đã có những cảnh quay thể hiện cảm xúc rất khác nhau, đồng thời cũng đánh dấu sự trưởng thành của mình.

Ca khúc “Nhịp yêu” là sáng tác mà Đỗ Tuấn Hùng viết riêng dành cho Mờ Naive. Vẫn là những ca từ giản dị, mộc mạc, Đỗ Tuấn Hùng lại một lần nữa đưa người nghe trở lại những kí ức quen thuộc lãng mạn và đầy sức sống qua giọng ca ngọt ngào, tình cảm của cô ca sĩ trẻ Mờ Naive.

 

download app