Bố vợ bất ngờ cảm ơn Phan Đinh Tùng

Thiên Thạch, ảnh: Quốc Tuyên |

Rất nhiều tiết mục đặc sắc, ấn tượng đã có trong liveshow "Dấu ấn" của Phan Đinh Tùng.

Không chỉ gây ấn tượng bằng những tiết mục solo, trong liveshow “Dấu ấn” vừa qua, Phan Đinh Tùng đã có những tiết mục kết hợp rất ấn tượng.

Đặc biệt, trong chương trình, Phan Đinh Tùng cùng Thái Ngọc Bích đã kể lại câu chuyện tình yêu của cả hai, từ những cảm xúc trong veo thủa ban đầu, những giận hờn vu vơ sau đó, để rồi hiểu nhau, yêu nhau và cuối cùng là một đám cưới đẹp như mơ thông qua liên khúc: “Lỗi lầm – Định mệnh Anh và em – Con gái nhỏ của ba.”.

Tiết mục được rất nhiều khán giả yêu thích không chỉ bởi vì giọng hát của cả hai mà còn bởi sự xuất hiện đặc biệt của bé Noel – con gái của Phan Đinh Tùng. Tuy chỉ mới 1 tuổi nhưng bé Noel tỏ ra khá dạn dĩ khi được ông ngoại là nhạc sĩ Thái Thanh Hải bế lên sân khấu

Cô bé được mẹ diện chiếc đầm xòe khá dễ thương cùng chiếc vòng hoa màu vàng trên đầu, “ton sur ton” với trang phục của bố mẹ. Hình ảnh gia đình hạnh phúc này cũng đã được họa sĩ Phạm Hồng Minh phác họa lại ngay trên sân khấu để tặng cho Phan Đinh Tùng.

Tiếp nối chương trình, Phan Đinh Tùng song ca cùng ba vợ ca khúc "Một góc trời An Giang" do chính Thái Thanh Hải sáng tác.

Chia sẻ về con rể Phan Đinh Tùng, ca sĩ – nhạc sĩ Thái Thanh Hải cho biết: Phan Đinh Tùng là một người con rất ngoan và hiếu thảo với ba mẹ của mình cũng như ba mẹ vợ. Và thật sự hôm nay, ba cảm ơn con vì con đã hát ca khúc do chính ba sáng tác về quê hương An Giang – nơi ba lớn lên, ngả mình vào âm nhạc từ thuở nhỏ. Ba cũng hy vọng quê hương An Giang sẽ là quê hương thứ hai của con”.

Sau đó, Phan Đinh Tùng cũng hài hước chia sẻ bí quyết có gia đình hạnh phúc là phải làm cho vợ và ba mẹ vợ vui.

Một tiết mục khác trong chương trình cũng không kém phần hấp dẫn, Nối tiếp mạch cảm xúc của mình, Phan Đinh Tùng thể hiện lại bản hit “Khúc hát mừng sinh nhật” trong sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả.

Mang một ý nghĩa vô cùng đặc biệt, Phan Đinh Tùng còn chia sẻ anh thể hiện bài hát này trên sân khấu “Dấu Ấn” là để mừng sinh nhật sớm của vợ (10/10) và ba mẹ mình (20/10).

Phan Đinh Tùng hát mừng sinh nhật vợ và mẹ

Xem toàn bộ VIDEO HOT trên SOHA