Bỏ tiền thuê bạn gái để… được than vãn mỗi ngày

Cánh đàn ông Trung Quốc hiện đang rộ lên trào lưu thuê bạn gái để có người nghe họ than vãn những mệt mỏi trong công việc.

Điều đặc biệt là những cô “bạn gái” này có thể không cần ra mặt, họ chỉ trò chuyện qua điện thoại để an ủi, động viện khách hàng của mình.

Hiện, những dịch vụ như thế này đang được quảng cáo rộng rãi trên Taobao – trang web mua hàng lớn nhất Trung Quốc, và được rất nhiều người, đặc biệt là những doanh nhân độc thân đón nhận nồng nhiệt.

Bỏ tiền thuê bạn gái để… được than vãn mỗi ngày

Dịch vụ thuê bạn gái nở rộ trên mạng Trung Quốc

Mỗi ngày, khách hàng sẽ trả từ 20-30 nhân dân tệ (tương đương khoảng 60-120 ngàn VND) để được một “giọng nữ” gọi điện đánh thức dậy vào buổi sáng, an ủi khi họ phàn nàn về áp lực công việc và chúc họ ngủ ngon sau một ngày dài mệt mỏi. Những cô “bạn gái ảo” này sẽ vào bất kỳ “vai diễn” nào mà khách hàng yêu cầu, từ một người phụ nữ chín chắn, một cô gái ngọt ngào như búp bê hay cả… cô hàng xóm.

Bỏ tiền thuê bạn gái để… được than vãn mỗi ngày
Các cô gái chỉ cần lắng nghe "bạn trai" của họ qua điện thoại

Xiaomi, một cô gái chừng 20 tuổi làm dịch vụ này cho biết, ngày trước chỉ có khoảng 7, 8 khách đặt một ngày nhưng hiện tại, con số đó có khoảng lên đến 500 người. “Bạn vừa nhận được 20 đến 30 nhân dân tệ một ngày, vừa giúp những chàng trai độc thân hoàn thành mơ ước của họ. Dịch vụ này thật tuyệt vời!” – Xiaomi nói.

Zhang Xiaoli, giám đốc Hiệp hội Sức khỏe Tâm thần Trung Quốc cho biết, hầu hết khách hàng là những người thiếu kỹ năng giao tiếp xã hội hoặc đơn giản họ quá cô đơn nên tìm đến dịch vụ này để được an ủi phần nào.

 

theo Báo Đất Việt