Cô giáo khiến tân binh của Atletico không rời mắt

Lê La |

Cô giáo khiến tân binh của Atletico không rời mắt
Cô giáo khiến tân binh của Atletico không rời mắt

(Soha.vn) - Atletico chiêu mộ Antoine Griezmann và sân Vicente Calderon cũng đón thêm một nàng WAG giản dị nhưng không kém phần quyến rũ.

Phải nói ngay rằng, Erika Choperan, cô bạn gái của Antoine Griezmann không có vẻ đẹp nghiêng nước nghiêng thành như phần lớn WAG, đơn giản bởi cô không xuất thân từ một người mẫu.

Mặc dù vậy, cô gái 24 tuổi này vẫn khiến Griezmann chết mê chết mệt. Erika chinh phục Griezmann chính bởi sự hiền lành và dịu dàng của một cô giáo tương lai. Erika mới tốt nghiệp ngành sư phạm hồi tháng 2 và nhiều khả năng sẽ phải định hướng lại nghề nghiệp khi theo chân Griezmann tới thành Madrid.

Không phải siêu mẫu, song Erika cũng là một tín đồ thời trang. Trang blog “Erika chân thành” của cô được mở ra để dành riêng cho đam mê lớn bên cạnh tình yêu với Griezmann. Erika có gần 5.000 người theo dõi trên mạng xã hội và bắt đầu nổi danh ở Pháp.

Erika chia sẻ, côn là mẫu người đơn giả, yêu thích thiên nhiên và động vật mặc dù rất sợ hãi chó mèo và những con vật có bộ lông xù xì. Chính sự mộc mạc ấy đã giúp Erika trói chân được Griezmann, tân binh của Atletico vốn cũng không thiếu những bóng hồng tuyệt sắc vây xung quanh.

theo Trí Thức Trẻ