Con gái Maradona tung clip "đen" chào World Cup 2014?

Đăng Khôi |

(Soha.vn) - Một đoạn clip khiêu dâm đang lan truyền rất nhanh trên mạng internet, trong đó nhân vật nữ chính giống hệt con gái huyền thoại Maradona.

Maradona đang liên tiếp gặp những vụ scandal tình ái. Khi mà cuộc tranh chấp tài sản với tình cũ Rocio Oliva còn chưa kết thúc, thì cô con gái rượu của huyền thoại này - Dalma Maradona, dính nghi án bị phát tán phim “đen”.

Cụ thể, nhân vật chính trong 1 đoạn clip khiêu dâm trên mạng giống hệt Dalma và NHM nhanh chóng nghi ngờ nữ diễn viên này dùng chiêu trò để tìm sự nổi tiếng. Rất trùng hợp khi ở thời điểm hiện tại, cả thế giới đang cùng hướng về Nam Mỹ vì VCK World Cup 2014.

Con gái Maradona có clip sex?

Con gái Maradona có clip sex?

Nhưng trước cáo buộc nói trên, Dalma đã cực lực lên tiếng phản đối.

“Đó không phải cơ thể của tôi, không phải hình săm của tôi và càng không phải khuyên rốn của tôi. Thật xấu hổ khi phải đi giải thích về vấn đề này".

Nhưng với việc khuôn mặt của nhân vật nữ chính khá mờ, và cũng tương đối giống con gái Maradona, thì mọi lời nói của mỹ nhân này đều vô hiệu trước công chúng. May mắn thay, mới đây cảnh sát đã xác định rõ danh tính cô gái trong đoạn clip. Đó là một phụ nữ trẻ tên Lorena Estefanía người Mexico.

Con gái Maradona đã bị oan

Con gái Maradona đã bị oan

Cô gái này đã bị bạn trai cũ tung clip sex để hãm hại song không ngờ lại dính sang con gái Cậu bé vàng. Thật đúng là họa vô đơn chí cho nhà Maradona.