Sát thủ Higuain "hạ gục" phóng viên nóng bỏng

Đăng Khôi |

Sát thủ Higuain "hạ gục" phóng viên nóng bỏng
Sát thủ Higuain "hạ gục" phóng viên nóng bỏng

(Soha.vn) - Không hổ là tay săn tình có hạng, tiền đạo người Argentina – Higuain, đã kịp hạ gục nàng Lala Gadea.

Nàng Lala Gadea là siêu mẫu, phóng viên kiêm MC thể thao người TBN. Thời Higuain còn thi đấu cho Real Madrid, cặp đôi đã quen nhau song chưa rơi vào vòng tình ái.

“Tôi biết khá rõ về Higuain khi anh ấy còn chơi cho Real Madrid. Khi đó chúng tôi có nhiều bạn bè chung. Nhưng anh ấy không phải bạn trai của tôi, thậm chí nói là bạn cũng chưa phải. Anh ấy rất đẹp và chắc chắn không phải một người tình tệ, nhưng chuyện chúng tôi yêu nhau chưa bao giờ xảy ra”, Lala Gadea từng công khai “bật đèn xanh” cho Higuain trên tạp chí Chronicle.

Nàng Lala Gadea tuyệt đẹp

Nàng Lala Gadea tuyệt đẹp

Lẽ ra nếu còn ở Real thì gã săn tình Higuain đã hạ gục nàng Lala Gadea từ lâu. Nhưng do sau đó anh chuyển qua Italia thi đấu ở Napoli, nên mối liên kết giữa cặp đôi bị gián đoạn.

May mắn sao, trong thời điểm Higuain về Argentina tập trung cho đội tuyển quốc gia để thi đấu VCK World Cup 2014 thì nàng Lala Gadea cũng đến xứ sở Tango. Lala Gadea đã tạm thời gác lại công việc để trải nghiệm việc sống ở một quốc gia khác trong 2 tháng. Và ngay lập tức, người ta thấy cặp đôi xuất hiện bên nhau ở Buenos Aires.

Higuain hạ gục nàng Lala Gadea

Higuain hạ gục nàng Lala Gadea

Vậy là trong thời gian thi đấu World Cup ở nước láng giềng Brazil, Higuain sẽ không phải buồn chán, nến chưa nói sẽ có nguồn cảm hứng vô tận để chơi bóng và trình diễn bản thân. Với TBN, sẽ thật tệ khi một mỹ nhân của họ lại khiến đối thủ Argentina trở nên mạnh mẽ hơn!

Xem thêm ảnh nàng Lala Gadea

theo Trí Thức Trẻ