Ngẩn ngơ với vẻ đẹp hút hồn của nữ phóng viên thể thao

Lê La |

Ngẩn ngơ với vẻ đẹp hút hồn của nữ phóng viên thể thao
Ngẩn ngơ với vẻ đẹp hút hồn của nữ phóng viên thể thao

(Soha.vn) - Sara Carbonero có thể sẽ mất ngôi nữ phóng viên thể thao quyến rũ nhất hành tinh khi Fani Stipkovic về đầu quân cho kênh Sportmediaset.

Fani Stipkovic luôn được xem là nữ phóng viên thể thao nổi tiếng và nóng bỏng nhất Croatia. Mới đây, cô đã được kênh thể thao Sportmediaset, có trụ sở ở Madrid ký hợp đồng tập sự.

Song có lẽ không mất nhiều thời gian để nữ phóng viên có gương mặt và thân hình quyến rũ như siêu mẫu này ghi điểm và trở thành nhân viên chính thức của kênh thể thao này.

Stipkovic bén duyên với nghế phóng viên thể thao khi làm việc cho tạp trí Klik và sau đó là vị trí MC của kênh thể thao Nova TV (Croatia). Cô từng phỏng vấn hàng loạt ngôi sao thể thao nổi tiếng như Cris Ronaldo, Novak Djokovic, Pep Guardiola, Roger Federer, Dani Alves hay Rafa Nadal.

Nữ phóng viên gợi cảm luôn là gương mặt quen thuộc của các tạp chí dành cho đàn ông này từng thừa nhận cô là fan cuồng của Real. Thật thú vị, Sportmediaset cũng là nơi làm việc của Sara Carbonero, cô bạn gái của thủ thành Casillas.

Những lần tới đón bạn gái mà lỡ có chạm mặt Stipkovic, chưa biết chừng Thánh Iker cũng phải ngẩn ngơ!

Ngắm nữ phóng viên gợi cảm Stipkovic

download app