Những chiếc xe "lai" tuyệt đẹp chỉ có trong...tưởng tượng

Đã bao giờ thử kết hợp các mẫu xe khác nhau để tạo thành một chiếc xe mới chua, Land Rover Range Rover khi kết hợp với Lamborghini Aventador có hình dạng như thế nào?

Trí tưởng tượng của con người rất phong phú, nó luôn tạo ra cho ta những sản phẩm mới, lạ, độc và không có thật. Đã bao giờ bạn thử sử dụng trí tưởng tượng để tạo ra một chiếc xe độc và đúng với ý thích cũng như gu thẩm mỹ của mình?

Dưới đây là sản phẩm của trí tưởng tượng đó, 12 mẫu xe của 12 thương hiệu khác nhau được lại tạo và tạo ra một mẫu xe mới, xấu có, đẹp có, sáng tạo có và điên rồ cũng có, tất cả tùy thuộc vào suy nghĩ và gu thẩm mỹ của mỗi người.

 1

Ta có thể gọi đây là mẫu Porschiac WW RS. Chiếc xe là sự kết hợp giữa hai mẫu xe thuộc hai dòng xe của hai thương hiệu khác nhau. Một bên là xe thể thao hai chỗ Porsche 911 GT3 RS và bên kia là mẫu crossover cỡ trung Pontiac Aztec. Khi kết hợp lại, xe mang hình dạng của một chiếc crossover, tuy nhiên phía sau xe được trang bị thêm cánh gió, toàn bộ phần đầu xe lại mang dáng vẻ của một chiếc xe thể thao. Sự kết hợp này trông cũng không đến mức "thảm họa".

 2

Sự kết hợp của chiếc xe off-road Hummer H1 cỡ lớn và một chiếc 5 cửa Mini Hatch đã tạo ra chiếc HIMI, tuy nhiên về mặt thẩm mỹ mà nói thì sẽ chẳng ai bỏ tiền ra mua chiếc xe này nếu nó thực sự tồn tại.

 3

Aston Smartin là tên gọi của mẫu xe lai giữa Aston Martin Rapide và Smart ForTwo. Khi kết hợp với nhau, dáng vẻ thể thao của chiếc Rapide đã không còn, có vẻ như đặc điểm nhận dạng còn lại của mẫu xe thể thao Anh Quốc là đèn pha và lưới tản nhiệt.

 4

Sự kết hợp giữa Mazda MX-5 và Land Rover Defender đã tạo ra "thảm họa" có tên Mazdafenda. Chưa nói đến màu xe nhưng nhìn hình dáng của xe, nhiều người so sánh chiếc xe tưởng tượng này với một chiếc xe... tang.

 5

Mẫu SUV hạng sang Land Rover Range Rover khi kết hợp với siêu xe Lamborghini Aventador sẽ cho ra "đứa con" mang tên Landergini. Dù so sánh với Range Rover hay mẫu SUV mới của Lamborghini là Uris thì chiếc xe tưởng tượng này vẫn thua xa về mặt cân đối.

 6

Có lẽ trong các mẫu xe tưởng tượng được liệt ra thì Lambotomic được xem là sự kết hợp "ngọt ngào" nhất. Lamborghini Miura và Ariel Atom có ngoại hình cũng như chiều cao xe tương đối giống nhau nên khi kết hợp, hình dáng của xe không thay đổi nhiều. Những thiết kế nổi bật ở hai xe đều bù trừ cho nhau và tạo nên một chiếc xe được xem là đẹp.

----------
* Tin hay, lạ về những dòng điện thoại cũ mà không "cũ", bấm: CŨ XỊN SANG
* Tin nhanh về smartphone giá rẻ, smartphone hạng sang, bấm: SMARTPHONE
* Sự kết hợp không thể rời mắt của mỹ nhân và máy móc: CÒN CHỜ GÌ NỮA?

 

theo Autopro