Theo chân iPhone 6, iPad Air 2 và Mini 3 sẽ có cảm biến vân tay

Thông tin mới đây từ đối tác TSMC của Apple cho hay lượng lớn cảm biến vân tay đang được gửi sang Apple để hoàn thiện iPhone 6, iPad Mini 3 cũng như iPad Air 2.

Công ty TSMC, đối tác cung cấp cảm biến vân tay cho Apple mới đây đã nhập đợt hàng đầu tiên cho Apple. Đợt hàng này theo như TSMC sẽ được Apple sử dụng để trang bị cho iPhone 6, iPad Air thế hệ 2 đồng thời là iPad Mini thế hệ 3. Như vậy, ngoài thông tin iPhone 6 đang được sản xuất, thông tin về iPad Air thế hệ 2 cũng như iPad Mini 3 trang bị cảm biến vân tay tiếp tục hâm nóng các thông tin về Apple thời điểm hiện tại.

Một chiếc iPad với cảm biến vân tay đã được đồn đại từ cách đây khá lâu.

Việc iPad Air 2 cùng iPad Mini 3 được trang bị cảm biến vân tay đã được dự đoán từ cách đây rất lâu. Nhớ lại thời điểm iPad Air ra mắt, rất nhiều thông tin rò rỉ cho rằng chiếc iPad này sẽ được trang bị cảm biến vân tay giống với iPhone 5S để tăng cường trải nghiệm người dùng. Trong bản nghiên cứu của Ming Chi Kuo lại cho rằng phải tới iPad Air 2 cùng iPad Mini thế hệ 3, Apple mới trang bị cảm biến này lên dòng iPad.

Có vẻ như Apple sẽ trang bị cảm biến vân tay lên dòng máy tính bảng iPad trong năm nay.

So với iPhone, cảm biến vân tay trên iPad sẽ không có nhiều thay đổi. Hiện tại, một số lỗi liên quan tới cảm biến vân tay trên iPhone 5S đang bị rất nhiều người dùng phàn nàn. Càng sử dụng lâu dài, cảm biến vân tay trên iPhone 5S càng tỏ ra thiếu chính xác.

Liệu áp dụng cảm biến vân tay lên tất cả các sản phẩm của mình có giúp Apple hâm nóng thị trường?

Giải thích cho sự thất bại của iPhone 5C, CEO Apple là ông Tim Cook cho rằng iPhone 5C không sở hữu cảm biến vân tay khiến cho người dùng chưa thật sự hào hứng với sản phẩm. Với việc áp dụng cảm biến vân tay lên các dòng sản phẩm trọng tâm trong năm 2014, liệu Apple có hâm nóng được thị trường cũng như trải nghiệm người dùng?

----------
* Tin hay, lạ về những dòng điện thoại cũ mà không "cũ", bấm: CŨ XỊN SANG
* Tin nhanh về smartphone giá rẻ, smartphone hạng sang, bấm: SMARTPHONE
* Sự kết hợp không thể rời mắt của mỹ nhân và máy móc: CÒN CHỜ GÌ NỮA?

 

 

theo Kênh 14