Mô hình iPhone 6 cũng đáng giá đến...1,3 triệu đồng

Không chỉ bản thân chiếc iPhone 6 mà cả... mô hình của nó cũng rất được yêu thích.

Gần đây, cộng đồng yêu công nghệ thế giới được dịp sục sôi khi liên tiếp những hình ảnh chụp lại mô hình được cho là của chiếc iPhone 6 bị rò rỉ. Nếu bạn từng mong muốn được sở hữu một... mô hình iPhone 6 như thế, câu trả lời là hoàn toàn có thể khi mới đây trên trang web Taobao của Trung Quốc đã xuất hiện hàng loạt thành viên rao bán những mô hình này.

Mô hình iPhone 6 được rao bán rộng rãi trên trang Taobao.

Được biết, mỗi mô hình như bạn đang thấy được bán với giá 61 USD. Qua những hình ảnh được đăng tải, có thể thấy rõ chúng gần như tương đồng với mô hình xuất hiện trong các hình ảnh rò rỉ gần đây. Các nhà sản xuất Trung Quốc có vẻ rất nhanh nhạy trong việc “nhái lại” nên ngay khi nhận thấy nhu cầu của một bộ phận những người hâm mộ Apple, họ đã nhanh chóng sản xuất mô hình này.

Các nhà sản xuất Trung Quốc đã “nhái” lại hoàn hảo mô hình iPhone 6 liên tục xuất hiện gần đây trên một số trang thông tin.

Theo giới thạo tin, Apple iPhone 6 được cho là sẽ sở hữu màn hình 4,7 inch cùng thân máy nhẹ và mỏng hơn so với người tiền nhiệm. Máy sẽ mang trên mình ngôn ngữ thiết kế có một số điểm tương đồng với iPad Mini đồng thời có nút nguồn được chuyển sang cạnh máy thay vì trên đỉnh thiết bị như truyền thống.

Trong một động thái khác, trang thông tin NoWhereElse.fr cách đây ít giờ cũng tiếp tục đăng tải các hình ảnh của mô hình được cho là iPhone 6. Đây là một trong những trang thông tin đưa tin khá chính xác về Apple trong quá khứ.

Mô hình thiết bị kế nhiệm của iPhone 5S tiếp tục rò rỉ.

----------
* Tin hay, lạ về những dòng điện thoại cũ mà không "cũ", bấm: CŨ XỊN SANG
* Tin nhanh về smartphone giá rẻ, smartphone hạng sang, bấm: SMARTPHONE
* Sự kết hợp không thể rời mắt của mỹ nhân và máy móc: CÒN CHỜ GÌ NỮA?

 

 

 

theo Kênh 14