Nokia Superman: "siêu nhân" chuyên ‘tự sướng’ của Microsoft

Chiếc điện thoại đầu tiên của Nokia (Microsoft) có camera trước 5MP, dự kiến phát hành vào cuối năm nay.

Theo The Verge, những thiết bị đầu tiên được phát hành sau khi Nokia chính thức thuộc về Microsoft sẽ tập trung mạnh và khả năng chụp ảnh với camera trước, phục vụ nhu cầu selfie ngày càng lớn hiện nay. Một trong những thiết bị đó có tên Nokia “Superman”, với camera trước lên tới 5MP.

Nokia ‘Superman’- điện thoại chuyên ‘tự sướng’ của Microsoft

Trước đây, Nokia thường tập trung cải thiện camera sau, tuy nhiên có lẽ Lumia 1020 vẫn gần như chưa có đối thủ trên thị trường nên sau khi về tay Microsoft, hãng này muốn tạo một đột phá mới với camera trước, mặc dù 5MP không phải quá lớn, HTC One M8 hay một vài điện thoại từ những thương hiệu Trung Quốc đã làm điều này từ rất lâu trước đó.

Nokia ‘Superman’- điện thoại chuyên ‘tự sướng’ của Microsoft

Thông tin cụ thể về sản phẩm này hiện không nhiều. Theo The Verge, Nokia Superman sẽ có màn hình 4,7 inch, là một thiết bị tầm trung dự kiến sẽ được phát hành vào cuối năm nay. Theo như “truyền thống” của Microsoft và Nokia thì với mỗi bản cập nhật hệ điều hành, sẽ có một (một vài) thiết bị mới được tung ra. Bản cập nhật đầu tiên của Windows Phone 8.1 dự kiến sẽ được phát hành vào tháng 7 tới, và bản cập nhật tiếp theo sẽ vào khoảng tháng 11, khi đó rất có thể cũng sẽ là thời điểm ra mắt Nokia Superman.

----------
* Tin hay, lạ về những dòng điện thoại cũ mà không "cũ", bấm: CŨ XỊN SANG
* Tin nhanh về smartphone giá rẻ, smartphone hạng sang, bấm: SMARTPHONE
* Sự kết hợp không thể rời mắt của mỹ nhân và máy móc: CÒN CHỜ GÌ NỮA?

 

 

 

theo techz.vn