Tín dụng đen đội lốt ngân hàng ra ngã tư chào vay

Tín dụng đen đội lốt ngân hàng ra ngã tư chào vay
Tín dụng đen đội lốt ngân hàng ra ngã tư chào vay

Loại hình tín dụng đen này chọn các cột đèn, biển báo giao thông làm nơi tiếp cận khách hàng. sự kiện nóng

Ngã tư các tuyến phố Hà Nội gần đây xuất hiện ngày càng nhiều các tờ rơi quảng cáo cho vay vốn không cần thế chấp tài sản. Loại hình tín dụng đen này chọn các cột đèn, biển báo giao thông làm nơi tiếp cận khách hàng. sự kiện nóng

Đặc biệt, đây hầu hết là tổ chức tín dụng cá nhân, hiệu cầm đồ nhưng lại quảng cáo là của ngân hàng 100% vốn nước ngoài.

Nếu như trước đây, dịch vụ cho vay vốn kiểu này tiếp cận khách hàng bằng tờ rơi quảng cáo, tin nhắn qua điện thoại, gốc cây, cột điện, thì nay để thu hút sự chú ý hơn, chúng được treo chủ yếu tại các cột đèn, biển báo giao thông.

Chủ nhân của những tờ quảng cáo này hy vọng người người tham gia giao thông, do có tâm lý sốt ruột khi chờ đèn đỏ, sẽ nhìn đồng hồ đếm ngược tại các ngã tư. Khi đó, họ sẽ để ý hơn tới những mẩu quảng cáo rao vặt.

Sự xuất hiện của những tấm biển quảng cáo tín dụng dường như không được xử lý, gỡ bỏ. Chúng sẽ tồn tại ở các ngã tư cho đến khi tự rơi xuống vì mưa gió hay được thay bằng các biển quảng cáo khác mới hơn có nội dung tương tự.

{keywords}
Số lượng quảng cáo cho vay tín chấp đặt tại các cột đèn, biển báo giao thông tại Hà Nội ngày càng tăng nhằm thu hút sự chú ý của người tham gia giao thông khi chờ đèn đỏ
{keywords}
Quảng cáo cho vay tiền của tín dụng đen xuất hiện tại hầu khắp các ngã tư trên đường phố Hà Nội

 

{keywords}
Dễ dàng bắt gặp các biển quảng cáo như thế này từ trung tâm thành phố đến các vùng ngoại ô
{keywords}
Loại hình tín dụng đen này còn ưu tiên đối tượng vay có thu nhập cao, ưu đãi giáo viên, cán bộ y tế
{keywords}

 

theo VEF