Barca bị cấm CN, Man United và Man City “hớt” ngay sao trẻ

LEO |

Barca bị cấm CN, Man United và Man City “hớt” ngay sao trẻ
Barca bị cấm CN, Man United và Man City “hớt” ngay sao trẻ

(Soha.vn) - Barca chỉ còn chờ thời gian để đưa Alen Halilovic về Nou Camp song lệnh cấm chuyển nhượng đã khiến họ sắp mất ngôi sao này vào tay bộ đôi thành Manchester.

Như tin đã đưa, tài năng trẻ của Dinamo Zagreb, Alen Halilovic đã đồng ý với bản hợp đồng 5 năm với Blaugrana. Tất cả chỉ còn chờ khi TTCN chính thức mở cửa là thương vụ này hoàn tất.

Tuy nhiên, với án phạt cấm chuyển nhượng đến năm 2015 mà FIFA mới đưa ra, Halilovic sẽ chưa thể gia nhập Barca ngay lập tức. Nó khiến ngôi sao mai 17 tuổi này khá chán nản. Halilovic đang ở giai đoạn thăng tiến rất nhanh trong sự nghiệp, một “bến mơ” mới sẽ giúp tiền vệ này vươn lên tầm cao mới.

Nhận thấy sự thay đổi của Halilovic, Man United và Man City lập tức nhảy vào cuộc. Hiện bộ đôi thành Manchester đang cử người tiếp xúc với tài năng trẻ Dinamo Zagreb. Họ đang đưa ra những lời đề nghị hậu hĩnh cùng những ưu ái đặc biệt để lôi kéo Halilovic.

Theo tiết lộ từ vị luật sư Jean-Louis Dupont, Alen Halilovic vẫn đang chờ đợi kết quả kháng án của Barca để đưa ra kết quả cuối cùng.