Khóc lóc sụt sùi, JV tự thú mình là...gay?

La La |

(Soha.vn) - Tuy JVevermind đã tự nhận thích con trai hơn con gái nhưng điều anh nói lại vào đúng ngày Cá tháng Tư nên cũng cần phải cân nhắc kỹ xem có nên tin hay không.

Tối qua (1/4), trên mạng xã hội đã bàn tán rất nhiều về video mới của JVevermind. Trong video này, JV không châm biếm, không đả kích, phê phán, nêu ra chính kiến... như các vlog trước đây. Thay vào đó, chàng du học sinh người Mỹ quyết định... tự thú.

Với những tiếng khóc sụt sùi và nét bối rối nghẹn đắng không nói lên lời, JV phải vòng vo một hồi lâu - không giống với cách ăn nói lưu loát thường ngày, mới có thể nói được rằng anh không quan tâm nhiều tới con gái, mà lại thích con trai.

Nhìn cách thể hiện đầy đau khổ của JV cũng khiến nhiều người phải tin đó là sự thật. Nhưng vì JV "thú tội" lại đúng vào ngày Cá tháng Tư nên người xem cũng đang cân nhắc về tính xác thực của thông tin.

 

Khi đoạn video này được đăng tải, cũng khiến không ít bạn trẻ phải suy nghĩ, người thì cho rằng đây chỉ là trò đùa trong ngày Cá tháng Tư của JV. Nhưng cũng có bạn cho rằng, JV nói thật.

Bạn Linh Nguyễn bình luận: "Giờ muốn bỏ em Mie Nguyễn nên lấy lý do này đây mà, hoặc ngày Cá tháng Tư. Có thế thôi mà cũng dài hơn 4 phút".

Trái với quan điểm này, bạn Nhất Tú chia sẻ: "Video này theo mình như kiểu muốn nói ra sự thật, nhưng sợ...(cái gì đó chưa biết). Cho nên mới up vào ngày 1/4. Một mặt là được nói lên con người thật của mình, mặt kia là mọi người sẽ không tin vì hôm nay là ngày nói dối. Nói chung video với JV lợi cả đôi đường, vừa được nói ra sự thật, đỡ cắn rứt lương tâm lại mà không bị chỉ trích".

Bạn đọc gửi bài viết, ý kiến bình luận, hoặc thậm chí là link bài viết từ mạng xã hội (Facebook, diễn đàn...), chúng tôi sẽ cân nhắc ĐĂNG TẢI và TRẢ NHUẬN BÚT CHO BẠN TRONG VÒNG 24 GIỜ.

Xem chi tiết chương trình: Trả Nhuận bút trong 24 giờ