"Em yêu và nhớ anh nhiều, về nhà đi anh yêu”

Hải Trịnh |

"Em yêu và nhớ anh nhiều, về nhà đi anh yêu”
"Em yêu và nhớ anh nhiều, về nhà đi anh yêu”

(Soha.vn) - Một người vợ có chồng đã mất tích cách đây 20 tháng đã không bỏ lỡ bất kỳ một cơ hội nào để liên lạc được với chồng.

Kể từ khi chồng mất tích, bà Terrie Beardsley, 44 tuổi, đến từ Old Tupton, Chesterfield, đã không ngừng gửi email, tạo áp phích và tìm kiếm trên những con đường mà họ thường qua.

Bây giờ cô ấy lại tiếp tục xuất hiện trên chương trình truyền hình This Morning để gửi lời nhắn nhủ đến chồng.

Bà Terrie Beardsley xuất hiện trên một chương trình truyền hình
Không bao giờ từ bỏ vì bà tin chồng mình vẫn còn sống

Terrie chia sẻ cô và Tim, 46 tuổi, đã cưới nhau 9 năm trước khi ông mất tích. Họ đã lớn lên cùng nhau ở làng Ashover, Derbyshire, yêu thương nhau và đã kết hôn vào năm 2003. Họ sống như bất kỳ cặp vợ chồng khác, cùng làm việc, cùng chia sẻ công việc gia đình và tận hưởng cuộc sống.

Tuy nhiên, Tim sau đó có dấu hiệu của bệnh trầm cảm. Vào buổi sáng ngày 9/7/2012, ông biến mất khỏi ngôi nhà mà không nói một lời với vợ. Nhiều cuộc tìm kiếm diễn ra nhưng đều không có kết quả.

Cặp vợ chồng cưới vào năm 2013

Cô vẫn luôn tin chồng mình còn sống. Cô cho biết sẽ không chuyển nhà, và cũng không tái giá cho đến khi biết tin về Tim. “Ngay cả khi anh không muốn quay trở lại, tôi chỉ muốn biết anh ấy được an toàn”.

Cặp vợ chồng trong những chuyến du lịch

Trong một cuộc phỏng vấn trước đó với Daily Mail, Terrie bày tỏ tha thiết mong mỏi một ngày chồng trở về, hi vọng những chương trình như thế này sẽ giúp cô tìm được chồng. Nhắn nhủ với chồng, cô chỉ có thể nói “Em yêu và nhớ anh nhiều. Về nhà đi, anh yêu”.

 

theo Trí Thức Trẻ