Sốc với màn hỗn chiến của nữ VĐV Olympic Sochi

Sốc với màn hỗn chiến của nữ VĐV Olympic Sochi
Sốc với màn hỗn chiến của nữ VĐV Olympic Sochi

Trong trận Tứ kết môn hockey tại Olympic Sochi 2014 diễn ra vào hôm 15.2 vừa qua, các nữ VĐV của Phần Lan và Thụy Điển đã lao vào choảng nhau ngay trên sân.

Ở trận tứ kết môn hockey (khúc gôn cầu trên băng) nữ diễn ra tại sân Shayba Arena vào hôm qua, Thụy Điển đã xuất sắc lội ngược dòng đánh bại Phần Lan trong trận cầu kịch tính với tỷ số 4-2 để ghi tên mình vào vòng bán kết. Đối thủ tiếp theo của họ sẽ là đội tuyển hockey nữ của Mỹ. Trận đấu này sẽ diễn ra trong ngày 16.2.

Tuy nhiên, trận đấu này sẽ chẳng có quá nhiều điều đáng bán nếu không có tình huống ẩu đả trên sân của 5 nữ VĐV gồm Emma Eliasson, Erica Juden Johansson, Anna Borgqvist bên phía Thụy Điển và cặp đôi Michelle Karvinen, Susanna Tapani của Phần Lan trong lúc đang thi đấu.

Phải nhờ tới sự can thiệp của tổ trọng tài cũng như các cầu thủ còn lại, vụ choảng nhau này mới được dập tắt. Vụ việc khiến trọng tài chính phải truất quyền thi đấu trong vòng 4 phút với 2 VĐV, 1 của Phần Lan và 1 của Thụy Điển.

Hiện Ban tổ chức Olympic Sochi vẫn chưa đưa ra bình luận hay hình phạt nào dành cho các nữ VĐV tham gia vào vụ “hỗn chiến” đáng xấu hổ và hiếm gặp trong thể thao này.

Các VĐV đôi bên lao vào choảng nhau.
Trọng tài chính bị đẩy ngã sau pha tranh chấp của VĐV đôi bên.
Các VĐV Thụy Điển ăn mừng chiến thắng.

 

theo Dân Việt