Chiều cao không quá 1m6 của hàng loạt mỹ nhân showbiz

Hà Việt |

(Soha.vn) - Những con số được tiết lộ gây ngạc nhiên.

Yếu tố chiều cao thực tế của sao luôn được truyền thông và người hâm mộ quan tâm. Với các sao nữ khá dễ để che giấu số đo thật bản thân bằng những đôi giày gót cao chót vót.

Khi đứng trên sân khấu, trông sao có vẻ sẽ cao hơn bởi cách phối hợp phục trang hợp lý. Vậy đâu là con số thật của sao?

Mới đây truyền thông Trung Quốc đã nêu ra những số đo khiến người hâm mộ khá bất ngờ. Không ít các sao nữ chỉ sở hữu chiều cao khiêm tốn. Nhưng với thân hình nhỏ nhắn và đôi giày cao làm vũ khí, trông sao cao ráo hơn rất nhiều.

Mỹ nhân của Đài Loan An Dĩ Hiên cao 1m65.

Lý Tiểu Lộ cao 1m6.

Trương Bá Chi chỉ cao 1m58.

Sở hữu đôi chân thon gọn nên khá nhiều người nhầm lẫn về chiều cao của Tiêu Á Hiên. Trên thực tế nữ ca sỹ xứ Đài cùng số đo với Trương Bá Chi.

Với thân hình của Huỳnh Thánh Y khá nhiều người cho rằng cô cao ít nhất khoảng 1m6. Nhưng thực ra cô chỉ đạt ngưỡng 1m55. Tuy vậy với các số đo khá chuẩn của mình, Huỳnh Thánh Y vẫn tỏa sáng với nhiều loại trang phục.

Khi đi giày bệt cùng Chung Hân Đồng, Huỳnh thánh Y không cao hơn đồng nghiệp là bao. Số đo của Hân Đồng là 1m54 - một con số quá khiêm tốn so với những chân dài trong làng giải trí hiện nay.

Tuy chỉ cao 1m56 nhưng Tiểu S biết cách để làm mình cao hơn và quyến rũ hơn. Đương nhiên giày cao gót là thứ không thể thiếu mỗi khi cô xuất hiện trước công chúng. Hiếm khi phóng viên chụp được ảnh cô đi giày đế bệt.

Từ Nhược Tuyên cũng gây ngạc nhiên khi chỉ cao 1m58.

Châu Tấn tiết lộ cô cao 1m6. Nhưng số đo thật của cô là 1m55.

Thái Y Lâm thường đi những đôi giày cao đến hơn chục phân để che bớt chiều cao 1m58 của mình.