Hiệu trưởng bị tố vào khách sạn với vợ bạn

Hiệu trưởng Trường ĐH Tài chính - Marketing vừa bị một đồng nghiệp tố cáo đã vào khách sạn với vợ của họ.

Ông P.K.B, Trưởng phòng Đối ngoại và Truyền thông, Viện nghiên cứu Kinh tế Ứng dụng Trường ĐH Tài chính – Marketing vừa gửi đơn tố cáo Hiệu trưởng Trường ĐH Tài chính - Marketing, PGS.TS.NGƯT Hoàng Trần Hậu vào khách sạn với vợ của ông.

Ông B., bức xúc: “Ông Hậu, Hiệu trưởng Trường ĐH Tài chính - Marketing hiện đã có vợ và hai con tại Hà Nội. Tuy nhiên, ông này vẫn cùng vợ tôi, đang công tác tại Trung tâm Hợp tác Quốc tế, ĐH Tài chính - Marketing dẫn nhau vô khách sạn sau giờ làm”.

Theo người tố cáo, ngày 26.11.2013, ông Hoàng Trần Hậu vào khách sạn Movenpick Sài Gòn (251 Nguyễn Văn Trỗi, P.10, quận Phú Nhuận) đặt phòng 440 lúc 17h 30 phút.

Sau đó, theo ông P.K.B, lúc 18h 24 phút, đích thân ông Hậu xuống đón bà D lên phòng. Tại hành lang khách sạn, ông Hậu và bà D có hành động khoác vai nhau khá thân mật. Đến khoảng 23h 7phút, bà D ra khỏi phòng 440 và rời khách sạn. Đến 23h 50 phút, ông Hậu mới ra khỏi phòng 440.

 

Ảnh từ camera.

Ông B cho biết hiện đang giữ 2 clip ghi hình tại khách sạn Movenpick ghi lại toàn bộ hình ảnh mà ông cho rằng đó là vợ ông và hiệu trưởng Hậu vào khách sạn nói trên bằng những cử chỉ khá thân mật.

Ông B cũng cung cấp cho báo chí những đoạn clip này.

“Tôi viết đơn tố cáo trong tâm trạng hết sức tuyệt vọng, đau đớn, xấu hổ và tủi nhục bởi ông Hậu vừa là người thầy, cấp trên của tôi mà tôi đã từng rất kính trọng, tin tưởng và thương yêu nhất, vậy mà… Tôi đã có buổi gặp gỡ hai người này nhưng cả hai im lặng và thách thức tôi tố cáo” - ông B chua chát.

Hình ảnh qua camera chưa thể khẳng định ngoại tình

Sáng nay (13.1), PV nhiều tờ báo đã đến trường ĐH Tài chính-Marketing để làm rõ thực hư về thông tin về PGS.TS Hoàng Trần Hậu- Hiệu trưởng Trường ĐH Tài chính – Marketing đã cùng bà D. vợ ông P.K.B vào khách sạn Movenpick Sài Gòn có những hành vi thân mật khoác vai nhau. Tuy nhiên, ông Hậu không có ở trường.

Trao đổi với phóng viên Motthegioi.vn, luật sư Phùng Thanh Sơn (Đoàn Luật sư TP.HCM) nhận định: Với những hình ảnh qua camera của khách sạn chưa đủ chứng cứ để quy kết “đôi nam nữ” này có quan hệ tình cảm với nhau (ngoại tình). Tuy nhiên về mặt đạo đức, những hình ảnh này là bất thường. Đôi bên cần đối chất.

Theo ông P.K.B: “Nếu chỉ giới hạn là công việc thì tại sao giữa Hiệu trưởng và nhân viên cấp dưới lại có hành động khoác vai nhau khá thân mật, vào trong cùng phòng tới hơn 5 tiếng đồng hồ để làm gì”- ông P.K.B bức xúc.

Theo trình bày của ông P.K.B, sau khi xin được clip từ khách sạn Movenpick Sài Gòn, ông đã chủ động “ mời” ông Hoàng Trần Hậu và vợ ông “ba mặt một lời”.

“Tuy nhiên hai người này không một lời giải thích, không một lời xin lỗi mà còn thách thức tôi cứ việc tố cáo. Tôi đã gửi đơn tố cáo với cơ quan quản lý để có hình thức xử lý thích hợp.

Tình cảm vợ chồng chúng tôi đã rạn nứt nghiêm trọng. Từ khi tôi biết sự việc và có clip từ khách sạn vợ tôi đã không cho tôi gặp con gái tôi nữa”-ông B. bức xúc.

 

theo Một thế giới