Hot girl "thích khoe ngực" lại gây sốc

Thụy Du |

(Soha.vn) - Những bức ảnh phản cảm chụp cùng bao cao su hay khoe ngực lộ liễu của cô nàng đang bị dư luận "ném đá".

 Gần đây, dân mạng Trung Quốc xôn xao về một loạt hình ảnh khá nhạy cảm của một hot girl 9x. Được biết, cô nàng Tiểu Bảo (tên đã được thay đổi) sinh năm 1993 hiện đang là người mẫu ảnh của một số tạp chí hay nhân vật đại diện game vì khuôn mặt xinh đẹp và bộ ngực khủng.

Tuy nhiên, điều gây chú ý tới dư luận không phải chỉ vì khuôn mặt xinh đẹp, ngoài việc luôn xuất hiện trong trang phục nóng bỏng, Tiểu Bảo liên tục đăng tải hình ảnh sexy khoe trọn bộ ngực của mình.

 

Không những thế, cô nàng 9x này còn chụp hành loạt hình nhạy cảm như chụp ảnh cùng bao cao su, cùng bút chì khoe ngực...

Những bức ảnh này đã khiến khá nhiều người khó chịu vì sự khoe thân lộ liễu của cô nàng. Nhiều người cho rằng đây là kiểu khoe thân "rẻ tiền" biểu hiện sự suy thoái đạo đức và trào lưu của giới trẻ hiện nay.

 

 

 

 

JoeHin, một nickname trên mạng xã hội đã bình luận: "Tiểu Bảo có khuôn mặt xinh đẹp nhưng có lẽ não ngắn. Cô nàng định làm nổi mình vì bộ ngực ư? Những bức ảnh thật quá phản cảm."

Honghong, một bạn trai lại bình luận: " Quả thật tôi còn chả bận tâm nhìn mặt bạn ấy xinh đẹp như thế nào. Những bức ảnh khoe ngực quá lộ liễu."

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

	Bức ảnh chụp cùng với bao cao su phản cảm.

Bức ảnh chụp cùng với bao cao su phản cảm.