V.Hải Phòng bổ nhiệm cựu sao Leeds United làm HLV

V.Hải Phòng bổ nhiệm cựu sao Leeds United làm HLV
V.Hải Phòng bổ nhiệm cựu sao Leeds United làm HLV

Để có một người dẫn đường chỉ lối cho V.Hải Phòng, BLĐ CLB đã quyết định bổ nhiệm trợ lý Dylan Kerr làm HLV trưởng.

HLV Dylan Kerr là trợ lý của HLV Hoàng Anh Tuấn kể từ thời còn cùng nhau dẫn dắt Khatoco Khánh Hòa. Mùa trước, HLV Dylan Kerr cũng theo HLV Hoàng Anh Tuấn về V.Hải Phòng khi đội bóng chuyển giao. Ông Dylan Kerr từng thi đấu ở giải ngoại hạng Anh cho CLB nổi tiếng Leeds United thời còn là cầu thủ và cũng là người có đầy đủ bằng cấp huấn luyện.

Theo ban lãnh đạo V.Hải Phòng, việc đội bóng bổ nhiệm HLV Dylan Kerr là vì HLV có thời gian gắn bó nên hiểu đội, cũng là người có đầy đủ bằng cấp chuyên môn. V.League 2014 chỉ còn ít ngày nữa khởi tranh nên người mới sẽ không đủ thời gian để nắm bắt tình hình.

HLV Dylan Kerr xác nhận điều này. Ông nói ngắn gọn: "Bắt đầu từ bây giờ, tôi sẽ cố gắng sớm bắt đầu giai đoạn tập luyện chuẩn bị cho mùa giải mới".

 

Trước khi nắm đội một V.Hải Phòng, HLV Dylan Kerr từng làm trợ lý thể lực ở ĐT Việt Nam và dẫn dắt U21 V.Hải Phòng dự VCK U21 Quốc gia 2013. Hỗ trợ cho HLV Dylan Kerr còn có thêm một trợ lý mới người Hải Phòng là cựu cầu thủ Trịnh Xuân Thành. Cả hai đã bắt tay vào công việc từ chiều 2/1 vừa qua.

V.Hải Phòng sẽ đá trận khai màn V.League 2014 vào ngày 11/1 tới ngay trên sân nhà khi tiếp Thanh Hóa. Hiện đội vẫn chưa chốt xong lực lượng nội cũng như ngoại binh. Đội vừa cách chức HLV Hoàng Anh Tuấn vào ngày 1/1 vừa qua vì mâu thuẫn với ban lãnh đạo về cách dùng người.

 

theo Goal