Nữ sinh tử nạn khi đi "phượt" bằng xe máy

Tiêu Tuấn |

(Soha.vn) - Những ngày gần đây, cư dân mạng xôn xao về vụ tai nạn thương tâm đã cướp đi sinh mạng của một nữ sinh lần đầu trải nghiệm trên cung đường đi "phượt".

Ngày 6/12, một nhóm bạn trẻ mang tên G.Đ.P tổ chức chuyến đi du lịch bằng xe máy lên Mộc Châu. Nhóm phượt này gồm 31 xe, 29 xe full (có đủ xế - ôm) và 2 xe chạy độc hành xuất phát từ Hà Nội lúc 18h theo Quốc lộ 6 lên Mộc Châu.

Khoảng 20h cùng ngày, khi chạy tới địa phận tỉnh Hoà Bình, một xe trong đoàn do mất lái đã bị tai nạn khiến bạn nữ ngồi sau xe tử vong tại chỗ. Bạn nam cầm lái bị thương nặng, hiện đang được cấp cứu tại Bệnh viện Việt Đức.


	Các bạn trẻ rất thích đi Mộc Châu bằng xe máy. Nguồn Internet.

Các bạn trẻ rất thích đi Mộc Châu bằng xe máy. Nguồn Internet.

Theo thông tin chúng tôi nhận được từ các thành viên trong đoàn, bạn nữ xấu số bị tử nạn là H, sinh năm 1992, hiện là sinh viên một trường đại học tại Hà Nội.

Ảnh nữ nạn nhân bị tử vong trên đường đi phượt
Ảnh nữ nạn nhân bị tử vong trên đường đi phượt

Bạn An Minh, một phượt thủ cho biết: "Lần trước em cũng đi Mộc Châu, đường đi không quá khó nhưng nhiều sương mù, khi đi cần phải cẩn thận, trong đoàn có hai em nam chạy xe đêm từ Hà Nội lên Mộc Châu bị "xoè" ba lần, chân tay bị xước và chảy máu, cũng suýt rơi xuống vực".

Có rất nhiều lời chia sẻ của cộng đồng mạng tới hai nạn nhân trên. Với nạn nhân đã tử vong, đây là cung đường đầu tiên của em và cũng là cung đường cuối cùng em cùng bạn bè đi phượt.

Công an địa phương đang điều tra nguyên nhân gây ra tai nạn này.