Bà Phan Thị Bích Hằng và những "chiến tích" tìm mộ liệt sỹ

Lạc Trung |

Bà Phan Thị Bích Hằng và những "chiến tích" tìm mộ liệt sỹ
Bà Phan Thị Bích Hằng và những "chiến tích" tìm mộ liệt sỹ

(Soha.vn) - Đó là một trong số các video của bà Phan Thị Bích Hằng kể về “chiến tích” tìm mộ, và nói chuyện với người âm đã được chia sẻ sẻ trên các trang mạng xã hội.

Đoạn phim ngắn khá đầy đủ được sản xuất năm 2004 với tựa đề “Đề tài KT.08 Xác định tên liệt sĩ trên mộ vô danh, nhắn người thân đang sống” kể về chiến tích tìm mộ, và nói chuyện với người âm của Phan Thị Bích Hằng được cư dân mạng chú ý và chia sẻ.

Xem clip:

 

Trong suốt 20 năm qua, nhà ngoại cảm Phan Thị Bích Hằng được biết đến với không ít “chiến tích” tìm mộ, và nói chuyện với người âm. Tuy nhiên, thời gian gần đây, khả năng và tính trung thực của nhà ngoại cảm Phan Thị Bích Hằng bị nhiều người đặt dấu hỏi lớn sau khi chương trình "Trở về từ ký ức" của VTV phát sóng số thứ 22.

Trong số này, chương trình đã đưa ra một số trường hợp đau lòng vì quá tin nhà ngoại cảm mà các gia đình đã mang các xương động vật về thờ cúng trang nghiêm. Hàng loạt các cuộc quy tập hài cốt liệt sĩ gian trá do các "nhà ngoại cảm" mà Viện Pháp y Quân đội giám định cho kết quả là xương động vật, là đất đá... Tỉ lệ chính xác được kết luận bằng 0 kể cả bà Phan Thị Bích Hằng, Vũ Thị Hòa cùng Đoàn tâm đức Yên Bái ...

Xem clip:

 

Những thông tin đặc biệt về Phan Thị Bích Hằng và ngoại cảm (cập nhật liên tục)

* TS Khanh: "Nói Phan Thị Bích Hằng như vậy là vô trách nhiệm"
* Bà Phan Thị Bích Hằng từ chối tìm nạn nhân đi thẩm mỹ bị vứt xác
* Thực hư việc nhà ngoại cảm Bích Hằng "hóa giải dớp tử thần" ở cầu Bãi Cháy?
* Bà Phan Thị Bích Hằng và những "chiến tích" tìm mộ liệt sỹ

Toàn bộ thông tin vụ việc: BẤM VÀO ĐÂY

 

theo Trí Thức Trẻ