5 sự kiện nổi bật nhất trên mạng xã hội tuần qua

Hải Hà (TH) |

5 sự kiện nổi bật nhất trên mạng xã hội tuần qua
5 sự kiện nổi bật nhất trên mạng xã hội tuần qua

(Soha.vn) - Cùng điểm lại những sự kiện nổi bật nhất mạng xã hội tuần qua.

1. Bức ảnh được chia sẻ nhiều nhất

 

Bức ảnh chụp người dân tập trung hai bên đường Xuân Thủy, Cầu Giấy để đưa tiễn linh cữu Đại tướng Võ Nguyên Giáp trở về quê mẹ Quảng Bình khiến cộng đồng mạng rất quan tâm. Bức ảnh với góc chụp đẹp đã được chia sẻ trên mạng xã hội nhiều nhất tuần qua.

2. Hành động gây phẫn nộ nhất

 

Hình ảnh được cho là CTV của VTV gây phản cảm khi ê kíp này đã chụp ảnh "tự sướng" ở lễ Quốc tang Đại tướng Võ Nguyên Giáp. Sau khi bức ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội, cộng đồng mạng đã rất bất bình và phẫn nộ. Sau đó, CTV này đã lên tiếng xin lỗi vì hành động phản cảm nói trên.

3.Bức ảnh tang thương nhất

 

Một vụ nổ đã xảy ra vào khoảng 7h00 sáng ngày 12/10/2013 tại nhà máy Z4 thuộc Công ty Z121 của Bộ Quốc Phòng trên địa bàn 2 xã Khải Xuân và Võ Lao, huyện Thanh Ba, Phú Thọ đã gây nên hậu quả nghiêm trọng.

Một bức ảnh chia sẻ trên mạng xã hội làm rớt nước mắt người xem được chia sẻ trên fanpage Phu Tho Online. Bức ảnh chụp chiếc quan tài nằm trơ trọi giữa đường khi vụ nổ xảy ra, người dân bỏ chạy toán loạn, bỏ lại chiếc xe tang.

4. Bức ảnh lũ lụt miền Trung khiến cộng đồng mạng nghẹn ngào.

 
 

Khi những hậu quả của cơn bão số 10 còn chưa khắc phục xong thì cơn bão số 11 lại ập đến khiến miền Trung khó khăn chồng chất khó khăn. Do ảnh hưởng của cơn bão số 11, nhiều nơi ở miền trung có mưa to và mưa rất to, gió mạnh, nước lũ từ thượng nguồn từ các sông đổ về khiến một số địa phương ngập trong biển nước.

Cộng đồng mạng đang hướng về miền Trung với những bình luận và chia sẻ tình cảm tới người dân. Nhiều tổ chức, cá nhân đã kêu gọi ủng hộ miền Trung trên mạng xã hội

5. Những lời chúc nhiều nhất trên mạng xã hội

 

Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 trên mạng xã hội tràn ngập những lời chúc dành cho phái đẹp, hầu như tất cả các fanpage và facebook cá nhân đều chia sẻ những hình ảnh đẹp cùng lời chúc ý nghĩa.