Hương Tràm ngại ngùng thổ lộ về người yêu tên Tùng

Ngại chia sẻ chuyện tình cảm, thế nhưng quán quân Giọng hát Việt lại thường xuyên công khai xuất hiện với "người ấy" thời gian gần đây.

Không để tình cảm ảnh hưởng đến công việc

Thường xuyên xuất hiện với một anh chàng thời gian gần đây, Hương Tràm có thể bật mí một chút về anh chàng này?

Ngoài công việc, Tràm cũng như bao cô gái khác, có những mối quan tâm và sở thích riêng, kể cả những mối quan hệ. Bên cạnh đó, đi đâu hay làm gì Tràm đều rất tự nhiên, không hề giấu diếm hay che chắn vì cũng không có lí do nào để phải làm việc đó.

Tuy nhiên, đứng trước câu hỏi nói về một người nào đó, lại ở góc độ truyền thông, thì nó lại liên quan đến những người xung quanh Tràm. Chính vì thế, Tràm muốn giữ họ ở một không gian riêng và mong mọi người tôn trọng và hiểu điều này từ Tràm, bởi không phải điều gì cũng có thể đưa lên mặt báo hay chia sẻ quá nhiều.

Không muốn nói đến "người ấy", thế nhưng có vẻ như Tràm đang có ý định công khai mối quan hệ này đấy chứ?

Thực ra, tất cả đều đến từ sự tò mò và quan tâm của giới truyền thông chứ Tràm không chủ định công khai bất cứ điều gì, đặc biệt là những mối quan hệ cá nhân lên báo. Bởi nếu như Tràm có chia sẻ bất cứ điều gì trên trang cá nhân, hay kể cả khi bị bắt gặp đi cùng ai đó trên đường thì cũng là chuyện bình thường. Đó là cuộc sống riêng của Tràm ngoài sân khấu.

Tràm nghĩ đây chính là điểm khác biệt trong đời sống của nghệ sĩ và một người bình thường.

Hương Tràm, người yêu
Hương Tràm không ngại thể hiện tình cảm với bạn trai khi bị bắt gặp trên phố

Thế nhưng tiết lộ một chút lí lịch trích ngang cũng không được sao?

Anh ấy tên Tùng, sinh năm 1991, là một nhạc công và hiện đang sống tại Hà Nội (cười).

Vậy mối quan hệ đặc biệt này có ảnh hưởng đến công việc của Tràm không?

Tràm là người chủ động chủ động trong công việc. Hầu như các hoạt động sự nghiệp, Tràm đều bàn bạc kỹ với ê kíp và công ty. Chuyện tình cảm chỉ có đôi chút tác động đến cảm xúc khi hát chứ không quyết định đến công việc. Tràm phân biệt và rất rạch ròi điều này.

Đang cố gắng cân bằng giữa việc hát và việc học

Sau Giọng hát VIệt, Tràm đã tâm sự rằng mình sẽ tiếp tục công việc học. Tuy nhiên, đến thời điểm này, dường như Tràm luôn bận bịu với sự nghiệp âm nhạc của mình. Vậy hiện tại chuyện học của Tràm như thế nào?

Chuyện học hành của Tràm tương đối là vất vả. Tràm đã phải học riêng ở nhà rồi, hiện đang chuẩn bị nhập học chính thức ở trong trường.

Hương Tràm, người yêu
Quán quân Giọng hát Việt sẽ vừa học, vừa đi hát

Theo Tràm, việc học có ý nghĩa như thế nào đối với một ca sĩ trẻ?

Tràm nghĩ tri thức rất quan trọng nên dù lịch làm việc có căng thẳng tới đâu thì nó vẫn là ưu tiên hàng đầu. Công ty và gia đình đã rất đầu tư và chuẩn bị cho việc này nên Tràm không thể và không được phép lơ là.

Vậy có bao giờ Tràm nghĩ đến chuyện tạm nghỉ hát một thời gian để tập trung hoàn toàn cho việc học?

Nếu anh để ý thì hầu hết ca sĩ tầm tuổi của Tràm đều gặp một vấn đề. Đó là cân đối một cách hợp lý thời gian hoạt động xã hội, nghề nghiệp, việc học và cuộc sống của bản thân. Tuy nhiên, Tràm nghĩ nếu chủ động được về lịch diễn, lịch học và lịch làm việc từ sớm thì mọi thứ đều sẽ ổn và đảm bảo được sức khỏe.

Cảm ơn Tràm về những chia sẻ!

theo Vietnamnet