Thu Minh 'đe dọa' Siu Black

Tường Vy |

(Soha.vn) - Cục diện của bảng xếp hạng Bài hát yêu thích tháng 9 đã có sự thay đổi bất ngờ. Thu Minh bứt phá và ‘đe doạ’ vị trí số 1 mà Siu Black đã nắm giữ trước đó.

Trong những tuần đầu tháng 9, Siu Black liên tiếp dẫn đầu với tỉ lệ bình chọn cao thì ở tuần này, ca sĩ Thu Minh đã leo lên vị trí dẫn đầu cùng một tỉ lệ bình chọn cách biệt khá lớn.

Với sự ổn định vốn có trong những tuần trước, ca khúc “Yêu mình anh” của Thu Minh bất ngờ bứt phá thăng hạng và đang chiếm ưu thế. Có thể thấy, Thu Minh đang là đối thủ đáng gờm trong cuộc chạy đua giành danh hiệu Bài hát yêu thích tháng 9.

 Hiện tại, ca khúc của chị đang nắm giữ tổng lượt bình chọn 17.40% - một con số kỉ lục và cách biệt với các ca khúc khác.

Thu Minh ‘đe doạ’ Siu Black
 

Cục diện này có thể sẽ là bất ngờ rất lớn với những ai yêu thích “K’bing ơi” của “họa mi núi rừng”. Với sự tụt hạng và giảm về tổng lượt bình chọn ở tuần này (11.96%) Siu Black rất khó để có thể giành giải thưởng Bài hát yêu thích tháng 9.

Sự thăng hạng trở lại của “Yêu mình anh” cũng đã đẩy ca khúc “Đôi chân trần” của Yasuy xuống vị trí thứ 3. “Đôi chân trần” dường như đã không còn hi vọng để tiếp tục chiến thắng ở tháng này.