Đi tìm đội hình “khủng” nhất cho Real thời Gareth Bale

Công Luận |

Đi tìm đội hình “khủng” nhất cho Real thời Gareth Bale
Đi tìm đội hình “khủng” nhất cho Real thời Gareth Bale

(Soha.vn) - Sự xuất hiện của Gareth Bale chắc chắn sẽ làm thay đổi rất nhiều ý tưởng chiến thuật của Ancelotti và chưa ai có thể biết được ông sẽ sử dụng anh như thế nào.

Sự kiện đình đám nhất lịch sử CN bóng đá thế giới đã khép lại, Gareth Bale sang Real với mức phí kỉ lục 86 triệu bảng. Đó hẳn là một thông tin rất đáng mừng đối với các Madridista. Nhưng cuối tuần này, các CLB ở châu Âu sẽ tạm nghỉ để nhường chỗ loạt trận vòng loại World Cup 2014. Do đó, chủ đề Ancelotti sẽ sử dụng Gareth Bale như thế nào đang đặc biệt “hot” ở Madrid.

Trang báo nổi tiếng tại TBN – Marca đã mở ra một cuộc bình chọn để NHM có thể gửi ý tưởng về đội hình Real khiến họ ưng ý nhất.

Đi tìm đội hình “khủng” nhất cho Real
 

Theo báo cáo của tờ Marca đã có hơn 150.000 lượt gửi bình chọn và rút ra được 11 cái tên có nhiều số phiếu nhất gồm: Casillas; Carvajal, Varane, Sergio Ramos, Marcelo; Modric, Xabi Alonso, Bale, Isco, Cristiano, Benzema. Đồng thời, sơ đồ chiến thuật được nhắc đến nhiều nhất là 4-2-3-1 với Benzema đá cao nhất và bộ đôi Ronaldo – Gareth Bale mỗi người án ngữ 1 bên cánh, Isco vào vai số 10 đích thực ở khu vực giữa sân.

Đây chắc chắn là một đội hình đủ sức khuynh đảo châu Âu của Real. Tuy nhiên, một vấn đề được đặt ra đó chính là nó đi ngược lại ý tưởng của ông thầy người Italia. Được biết, kể từ khi đặt chân tới Madrid, Ancelotti thường xuyên sở dụng sơ đồ 4-4-2 với Ronaldo được bố trí đá hơi nhô cao trên hàng công cùng với Benzema, còn Isco có xu hướng hơi lệch sang trái. Hơn nữa, lối đá của Gareth Bale có nhiều nét tương đồng với Ronaldo. Đây hẳn là một bài toán khó đối với Carlo khi chưa biết cần phải trọng ai và khinh ai.

Để có thể đưa rút câu trả lời chính xác nhất, NHM Real vẫn phải chờ tới sớm nhất vào ngày 15/09 khi Real có chuyến hành quân tới sân của Villarreal. Lúc đó, mọi người sẽ hiểu được Ancelotti “làm gì” với Gareth Bale.