Nhậu say, bé gái 13 tuổi bị 3 'yêu râu xanh' cưỡng bức

Hồng Phượng - Lâm Phương |

Nhậu say, bé gái 13 tuổi bị 3 'yêu râu xanh' cưỡng bức
Nhậu say, bé gái 13 tuổi bị 3 'yêu râu xanh' cưỡng bức

(Soha.vn) - Rủ rê đi nhậu, chuốc rượu đến say sau đó cả bọn cùng nhau thực hiện hành vi đồi bại hại đời bé gái tuổi 13.

Ngày 22/7/2013, tòa phúc thẩm TAND Tối cao TP.HCM mở phiên phúc thẩm, tuyên y án sơ thẩm, phạt 20 năm tù đối với Huỳnh Quốc Bảo (SN 1988,), 14 năm tù đối với Nguyễn Văn Nghiệp (SN 1991) và 12 năm đối với Lê Văn Duy (SN 1993, cùng ngụ Vĩnh Long) về tội “hiếp dâm trẻ em”.

3
3 "yêu râu xanh" tại tòa

Theo cáo trạng, thấy bé Trà Thị Ngọc D (SN 1988, ngụ Vĩnh Long)  xinh xắn, dễ thương, 3 tên “yêu râu xanh” đã bày nhau rủ bé D đi nhậu cho say để thực hiện ý đồ hiếp dâm. Ngày 6/9/2012, Bảo, Nghiệp, Duy và bé D cùng  nhậu ở quán xong, Bảo rủ  Nghiệp, Duy và D ra chòi giữ vườn của Nghiệp tại ấp Long hưng xã Thanh Đức, huyện Long Hồ chơi.

Tại đây, D say mềm nằm trên võng nên Nghiệp bế lên giường ngủ. Thấy cô bé nằm phơi phới cả bọn “nổi hứng”, Bảo đề xuất cả 3 cùng nhau hại đời bé D thì Duy và Nghiệp đồng ý. Khi Bảo đang thực hiện hành vi giao cấu thì bất ngờ D tỉnh dậy chống cự lại quyết liệt.

Lúc này biết mình bị cưỡng hiếp D khóc và Nghiệp đã an ủi và hứa sẽ chịu trách nhiệm về sự việc đã xảy ra. Lát sau, có hai người bạn đến chòi chơi, cả Bảo, Duy, Nghiệp và bé D cùng bạn bày ra nhậu tiếp. Tàn tiệc tất cả kéo nhau về nhà Bảo ngủ đến sáng hôm sau.

Thấy con đi chơi không về, gia đình D đi tìm. Về nhà D kể hết sự việc với mẹ. Ngày 8/9/2012, D và gia đình đã đến cơ quan công an tố cáo hành vi của Bảo, Nghiệp và Duy. Cả 3 đối tượng bị cơ quan chức năng khởi tố và bị bắt giữ sau đó.

 

theo Trí Thức Trẻ