Tổng GĐ Cát Tiên Sa làm chủ tịch Hội người mẫu Việt Nam

Tấn Lâm |

(Soha.vn) - Tổng giám đốc công ty Cát Tiên Sa đã trúng cử vị trí Chủ tịch Hội người mẫu Việt Nam nhiệm kỳ 2013-2018.

Nhằm tổng kết, đánh giá kết quả hoạt động của hội Người mẫu Việt Nam nhiệm kỳ 2007-2012, ngày 14/7, hội Người mẫu Việt Nam đã tổ chức Đại hội Người mẫu lần thứ II, nhiệm kỳ 2013-2018, tại hội trường khách sạn Movenpick Tp. Hồ Chí Minh. 

Theo đó, ông Nguyễn Quang Minh – Tổng giám đốc công ty Cát Tiên Sa đã trúng cử vị trí Chủ tịch Hội người mẫu Việt Nam nhiệm kỳ 2013-2018.

Đến dự Đại hội gồm có các đồng chí đại diện lãnh đạo các Bộ, Ban, Ngành Trung ương và thành phố Hồ Chí Minh. 


	Ông Nguyễn Quang Minh (áo trắng, giữa).

Ông Nguyễn Quang Minh (áo trắng, giữa).

  Đặc biệt, còn có sự hiện diện của hơn 100 người mẫu tiêu biểu xuất sắc đại diện cho hơn 300 hội viên hội Người mẫu Việt Nam.

Ông Hoàng Đại Thanh – Phó chủ tịch hội thay mặt Đoàn chủ tịch thông qua báo cáo kiểm điểm Ban chấp hành nhiệm kỳ 2007-2012. Ông phát biểu: “Ban chấp hành hội nhiệm kỳ qua đã lãnh đạo, chỉ đạo và duy trì hoạt động của hội Người mẫu Việt Nam đã đạt được một số thành công bước đầu, nhưng cũng bộc lộ nhiều mặt yếu kém, khuyết điểm cần phải được nghiêm khắc kiểm điểm rút kinh nghiệm và đề ra phương hướng sửa chữa, khắc phục. 

Tập thể Ban thường vụ, Ban chấp hành hội xin nhận trách nhiệm trong việc chưa có giải pháp khắc phục được những tồn tại, yếu kém nêu trên”.

Ông Nguyễn Quang Minh khẳng định: “Từ diễn đàn quan trọng này, chúng tôi xin hứa sẽ củng cố, xây dựng, phấn đấu đưa hội Người mẫu Việt Nam phát triển ngang tầm các hội nghề nghiệp khác, đáp ứng kỳ vọng, niềm tin của các hội viên và sự mong đợi của các cấp lãnh đạo và công chúng cả nước”.