Bài viết "Mong Văn Quyến được trở lại đội tuyển Quốc gia" gây tranh cãi gay gắt

Tùng Ken |

(Soha.vn) - Một dân mạng đã chia sẻ một bài viết bằng hình ảnh với mong muốn Văn Quyến được trở lại đội tuyển Quốc gia khiến cộng đồng mạng tranh cãi.

Nội dung bài viết:

Bài viết
 

Cư dân mạng đã bình luận khá gay gắt, những dân mạng ủng hộ bài viết đã có những bình luận: "Với tôi anh là số 1 ở VN đấy Quyến béo à, xin hãy để người hâm mộ VN sống lại với hình ảnh sát thủ như ngày xưa anh đã từng làm mê mẩn những con tim chúng tôi !!! Please Come back soon!!!"; "Mong anh biết tự vượt lên chính mình, vượt qua lầm lỗi của mình để tỏa sáng. Với em, anh mãi là tiền đạo đẳng cấp nhất VN. Người Việt Nam ta có câu đánh kẻ chạy đi chứ ai đánh người chạy lại, mong mọi người đừng comment là bán rẻ quốc gia thế này thế nọ nhé. Quá khứ cũng quan trọng, nhưng quan trọng là tương lai người ta làm được những gì, và thay đổi ra sao."

Với các dân mạng không ủng hộ việc này. Một dân mạng cho rằng " Người mà đã từng đem danh dự của Tổ quốc ra bán thì sẽ có lần 1, lần 2" . Dân mạng khác bình luận :"Vâng bán đội, bán thể diện của đất nước, ôm vô 1 nhà tiền, xây nhà, tích trữ vàng, kim cương, dấu cho kĩ. Xong đi tù 1 chút, về sống sung sướng. Giờ thì thể hiện 1 tí, hy vọng lấy 1 tí thành tích để xóa hết những vết dơ mình đã tạo ra.Tôi không đồng ý việc này".