Hôn mê liền 4 ngày sau khi làm việc với Công an xã

T.Mạnh |

(Soha.vn) - Trong lúc quá chén ông Lục đã to tiếng, người vợ trình báo đến công an nhưng chỉ sau gần một tiếng đồng hồ làm việc với Công an xã tại trụ sở, gia đình đã phải tức tốc lên Trạm y tế đưa ông Lục đi cấp cứu.

Theo thông tin ban đầu, sáng 18-6, ông Lê Xuân Lục, xóm 3, xã Hà Thượng (Đại Từ) được Công an xã Hà Thượng đưa lên trụ sở làm việc vì có hành vi uống rượu say và mắng chửi trong gia đình.

Sau 4 ngày điều trị, ông Lê Xuân Lục vẫn đang trong tình trạng hôn mê.
Sau 4 ngày điều trị, ông Lê Xuân Lục vẫn đang trong tình trạng hôn mê.

Một nhân chứng tên Hiện người đã đưa ông Lục tới bệnh viện, cho biết: "Sáng 18-6, gia đình ông Lục sửa nhà, tôi là thợ xây được gia đình ông thuê đến. Khi tôi cùng đội thợ xây và gia đình đang làm thì ông Lê Xuân Lục có uống rượu say, to tiếng với vợ con nên gia đình đã gọi điện báo với Trưởng Công an xã Hà Thượng.

Khoảng 9 giờ, có một công an viên xuống mời ông Lục tới trụ sở làm việc, tuy nhiên ông Lục không đồng ý nên người này đã gọi thêm một người nữa để khống chế và đưa ông đi. Họ khóa tay ông Lục bằng còng số 8, sau đó mặc quần cho ông ấy rồi đưa lên xe máy và đèo đi".

Nhưng sau khi bị đưa về trụ sở Công an xã Hà Thượng được gần một tiếng, gia đình ông Lục đã nhận được điện báo lên Trạm y tế xã Hà Thượng để đưa ông Lục đi cấp cứu. Đã 4 ngày qua, ông Lê Xuân Lục vẫn nằm bất tỉnh trên giường bệnh.

Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.