Bị cướp bồ tỷ phú, Naomi Campbell chặn đường tiến thân của Tử Lâm

Bluesy |

(Soha.vn) - Naomi Campbell và La Tử Lâm, từ thày trò trở thành tình địch.

Sau khi thông tin và hình ảnh tỷ phú Vladimir Doronin hẹn hò với cựu Hoa hậu Hoàn vũ Trung Quốc La Tử Lâmn được báo chí đăng tải, "báo đen" Naomi Campbell đã có những động thái đầu tiên.

Mới đây, công ty quản lý MIX Model đóng ở New York cho biết, họ đã sa thải chân dài Trung Quốc La Tử Lâm với lý do “cư xử thiếu chuyên nghiệp và vi phạm đạo đức nghề nghiệp”. Quyết định này khiến nhiều người nghĩ rằng nó là do có sự can thiệp, tác động của Naomi Campbell.

 

Một nguồn tin trên Page Six còn cho biết thêm rằng, Naomi không chỉ dừng lại ở đó mà cô đang liên hệ với các công ty thời trang ở Trung Quốc chấm dứt hợp đồng với Tử Lâm.

Theo tờ Mail Online cho biết, tỷ phú Vladimir Doronin cảm thấy Naomi đang cố gắng chèn ép bạn gái mới của ông. "Vlad chỉ muốn có một cuộc sống yên bình bên cạnh La Tử Lâm. Lúc này, những gì Vladimir quan tâm là bảo vệ La Tử lâm và giúp người tình tránh khỏi những thiệt hại mà Naomi đang cố gắng tạo ra cho cô ấy”.

Bị “nẫng” bồ, Naomi Campbell “bắt nạt" Hoa hậu Trung Quốc 3
Hoa hậu La Tử Lâm

Trong khi đó, một nguồn tin thân cận với Naomi đã lên tiếng phủ nhận: "Naomi chỉ đang tập trung vào công việc, cô ấy không muốn bị lôi kéo vào việc này. Có vẻ như Vlad đang cố tình nói xấu Naomi. Ông ấy không để cho Naomi yên”.

Naomi và Vladimir đã chia tay sau 5 năm gắn bó. Còn về phía La Tử Lâm, cô từng là thí sinh trong đội của Naomi tại cuộc thi The Face. La Tử Lâm từng được Naomi quý mến và dìu dắt, quảng bá để giành được ngôi vị Á quân tại cuộc thi này.