Bayern "chưa đi đến chợ" đã bán hết hàng

Công Luận |

Bayern "chưa đi đến chợ" đã bán hết hàng
Bayern "chưa đi đến chợ" đã bán hết hàng

(Soha.vn) - BLĐ Bayern đã cho biết một thông tin rất bất ngờ, họ gần như đã bán hết sạch vé trong 17 trận được thi đấu trên sân nhà Allianz Arena ở mùa giải Bundesliga 2013/14.

Không cần phải nói thì ai cũng biết rằng Bayern Munich là đội bóng giàu truyền thống nhất nước Đức và được xem là biểu tượng của Bundesliga. Hơn nữa, sau khi giành được cú ăn 3 danh hiệu Bundesliga, Champions League và cúp QG Đức, tiếng tăm của đội bóng xứ Bavaria lại được nâng lên mọt tầm cao mới.

Nhưng trước thông tin nhà vô địch Champions League bán hết sạch vé ở 16/17 trận được thi đấu trên sân nhà tại Bundesliga ngay tại thời điểm này vẫn khiến người nghe phải bất ngờ.

Bayern chưa đi đến chợ đã "bán hết hàng"

Bayern gần như đã bán hết sạch vé ở 17 trận đấu trên sân nhà trong mùa giải sau

Giám đốc Jan-Christian Dreesen của Bayern cho biết: “Chúng tôi nhận được trung bình 80.000 đến 140.000 lệnh đặt vé trong 16 trận đấu trên sân nhà của Bayern”.

"Chỉ riêng trận đấu với Hoffenheim là có lượng đặt vé thấp hơn - 68.000 đơn yêu cầu và bây giờ cũng chỉ còn lại một ít vé”.

Được biết, Bayern bán ra 69.000 vé trong mỗi trận đấu của họ khi được thi đấu trên sân nhà. Đó là một lượng khán giả không hề nhỏ thế nhưng, tất cả số vé trên đã được bán hết trong vòng 5 ngày. Trong khi đó, đến tháng Tám mùa giải Bundesliga 2013/14 mới chính thức bắt đầu.

Nếu số lượng khán giả đến sân bằng đúng với lượng vé được bán ra thì ở mùa giải sau, Allianz Arena sẽ tiếp đón khoảng 1,2 triệu NHM, đây chắc chắn là một niềm tự hào của đội bóng nước Đức. Ở mùa giải trước, Bayern phải đợi đến ngày 11/7 mới bán được hết vé cho 17 trận đấu trên sân nhà của họ.

 

theo Trí Thức Trẻ